Quốc Linh Diamond City Nhà Phố biệt lập yên tĩnh nhiều diện tích

Nếu vị trí là tiêu chí hàng đầu để chọn lọc Nhà Phố thì tiện ích là yếu tố quan trọng thứ hai, tuy nhiên chỉ có số ít Nhà phố đáp ứng được đầy đủ mọi yếu tố tuyệt vời và dự án Nhà Phố Quoc Linh Diamond City Long An tự hào là một trong những dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố được nhiều quý khách hàng chọn lọc từ khi mới ra mắt.

Quốc Linh Diamond City

>>>Xem thêm: https://quoclinhdiamondcity.vn/vi-tri/

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City biệt lập yên tĩnh

Là một sản phẩm bất động sản của thương hiệu Thắng Lợi Group, dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City Đức Hòa tuân thủ nghiêm ngặt bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Thắng Lợi Group với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Thực hiện sứ mệnh là mang lại không gian sống tiện nghi và hiện đại. Cho tất cả quý khách hàng góp phần năng cao điều kiện sống cho con người. Là tổ hợp nằm ngay khu vực phía Tây của Đức Hòa sang trọng khép kín nằm ngay khu vực phía Tây của Đức Hòa. Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City được biết đến là dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố có giao thông khá thuận lợi. Thoả mãn mong muốn của nhiều quý khách hàng về sở hữu Nhà Phố gần ngay trung tâm với mức giá phải chăng.Vì vậy là một nhà đầu tư thông thái bạn không được bỏ qua dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố này.

dự án Nhà Phố Quoc Linh Diamond City Long An được xây dựng một hệ thống tiện ích hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn 5*, chất lượng quốc tế với nhiều hạng mục hấp dẫn như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân tập thể thao mini,… tất cả được tích hợp trong nội khu đô thị, nâng tầm giá trị cuộc sống, mọi tiện ích đều xứng tầm cao cấp thượng lưu. Không chỉ mang lại một không gian Nhà Phố đẳng cấp, dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City Đức Hòa còn có những tiện ích rất là có giá trị cao và hoàn hảo, được CĐT xây dựng với những thương hiệu cao cấp nhất hiện nay như trung tâm mua sắm Vincom, bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm mua sắm thuận tiện Vinmart… cùng những cảnh quan xanh chiếm đến 2/3 diện tích dự án Nhà Phố giá rẻ, được lồng ghép vào trong mỗi không gian của dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố một biện pháp hợp lý và nghệ thuật nhất, vừa mang lại sự mỹ quan cho toàn dự án Nhà Phố giá rẻ, nhưng cũng mang lại một không gian xanh, tươi mát, trong lành cho người dân.

Nhà phố Quốc Linh Diamond City Đức Hòa nhiều diện tích

Ngày nay, các mẫu thiết kế nội thất nhà phố và biệt thự tiên tiến thường có diện tích khá khiêm tốn, khu vực phòng khách và nhà bếp được nối liền nhau tạo nên một không gian sinh hoạt chung với đầy đủ tiện nghi theo kiểu ngăn cách mà vẫn không hề tạo nên cảm giác rườm rà khó chịu. Mẫu thiết kế nội thất nhà phố và biệt thự tiên tiến với phòng khách liền kề bếp sẽ mang lại cho gia chủ một không gian sống đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Hơn thế, các Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Giá bán Nhà Phố tại Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City tương đối mềm so với phân khúc Nhà Phố nhà phố cao cấp tương đương trên thị trường. Chỉ từ 23 tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá khi hoàn thành Nhà Phố dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố sẽ gia tăng từ 10-20%. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý khách hàng mua để ở có thể dự kiến dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City. Như vậy, với vị trí siêu đắc địa tọa lạc tại mảnh đất “Vàng” của Đức Hòa,thừa hưởng tất cả hạ tầng cơ sở Bên cạnh mạng lưới giao thông thuận tiện kết hợp với gần nhiều trung tâm kinh tế và chính trị của thành phố. Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City chờ mong sẽ là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời cho quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua nhà và nhà đầu tư đều mong muốn được sở hữu.

0913.756.339