Qúy khách được gì sở hữu dự án chung cư Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu?

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng… Nha Pho Bcons Star mong đợi sẽ mang lại cho quý cư dân một cuộc sống hiện đại thuận lợi và sang trọng.Với đối tượng KH hướng đến là các KH trung lưu, đẳng cấp nên mọi thiết kế của dự án chung cư Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu đều theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho KH có được một cuộc sống hiện đại thực sự sang trọng.

Bcons Star

khu dự án cao cấp Bcons Star Dĩ An

Khu căn hộ chung cư Bcons Star Bình Dương nội thất tinh tế

Sở hữu những lợi thế về vị trí, qui mô dự án nhà ở khu dự án cao cấp Bcons Star Dĩ An chắc chăn sẽ đem tới cho cư dân di chuyển thuận lợi giữa các tuyến đường vào khu vực trung tâm Dĩ An, sinh hoạt – vui chơi giải trí trên nền móng hạ tầng cơ sở hiện đại bậc nhất tại Dĩ An. Và quả thực là như vậy, dự án Bcons Star Tập đoàn Bcons đã có màn biểu hiện khá ngoạn mục lúc hiện thực hoá ước mơ đó, xây dựng các toà chung cư cao cấpp ở vị trí đắc địa tuyệt vời. Dưới sự thi công của đơn vị hàng đầu và sự định hướng chiến lược từ chủ đầu tư, dự án nhà ở mang tới niềm tin to lớn của KH về chất lượng và lộ trình dự án chung cư Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu luôn được đảm bảo đúng thời hạn.

Khu thành thị Nha Pho Bcons Star sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế, cung cấp nhu cầu nghỉ ngơi sinh hoạt của cư dân tương lai 1 cuộc sống hiện đại đẳng cấp – tiện nghi bậc nhất. Một cuộc sống hiện đại yên bình bên những tiện ích đẳng cấp nhất thị trường sẽ góp mặt tại khu đô thị dự án chung cư Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu.Điểm khác biệt của dự án nhà ở này là hồ cảnh quan sẽ khiến cho không khí nơi đây phát triển thành trong lành mát mẻ hơn, cư dân có thể đi dạo quanh hồ để cảm nhận được không khí trong lành nơi đây, bạn cũng có thể kết hợp vừa ngắm cảnh vừa tản bộ thể dục, điều này rất có hiệu quả cho sức khỏe.

Dự án căn hộ Bcons Star Tập đoàn Bcons biểu tượng mới

Không chỉ tọa lạc tại siêu đắc địa, dự án Bcons Star Tập đoàn Bcons còn là dự án nhà ở có nhiều loại hình diện tích căn hộ và cả sản phẩm nhà ở. Với mục tiêu cung cấp nhu cầu nơi sinh sống hiện đại cho các gia đình trẻ, chủ đầu tư đã tập trung phát triển nhiều căn hộ diện tích nhỏ tại dự án, có những căn 1 phòng ngủ rộng 48m2 – 60m2 và nhiều căn 2 phòng ngủ, diện tích 89m2 đến 102m2. Tầm nhìn bao quát của hồ điều hoà và công viên xanh mát trải rộng sẽ mở ra trước mắt cư dân dự án chung cư Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu, mang lại sự thư thái, thư giãn trong tâm hồn.

Chính bởi lẽ đó mà dự án chung cư Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu không ngừng nhận được sự chú ý đặc biệt của KH cũng như các NĐT thông thái. Hiệu ứng tuyệt vời đó không chỉ mang lại sự an tâm cho quý cư dân mà còn khẳng định về tiềm năng bùng nổ mạnh mẽ của dự án nhà ở này trong một tương lai không xa. dự án chung cư Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu dành gần nhiều diện tích đất cho phát triển hạ tầng giáo dục với trường mẫu giáo và trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia; kiến tạo nên 1 không gian sống xanh với những khu vườn kiểu Pháp, dự án chung cư Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầuđược thí dụ 1 khu “vườn trong phố”. Theo chủ đầu tư, diện tích căn hộ khá phong phú từ 49 m2 đến 95 m2, mức giá từ 14.70 tỷ/căn. Hãy đặt mua chung cư cao cấp tại dự án nhà ở ngay hôm nay hoặc đăng ký tham dự lễ công bố dự án chung cư Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu đợt sắp tới để có thời cơ phát triển thành chủ sở hửu may mắn nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/du-an/artisan-park-binh-duong/

Tham khảo bởi: Lexingtonanphu.com
0913.756.339