The Venice City Nhà Phố Nhà phố nhà hàng sang trọng tiện nghi nhất

tập đoàn Băng Dương và Sakura Group được xây dựng tại trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long và TP.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang một trong những dự án Nhà Phố cao cấp có vị trí địa lí đắc địa nhất khi có vị trí một trong những vị trí vàng nhất của huyện Hậu Giang Hậu Giang. Sở hữu thiết kế vượt trội cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án đang dẫn đến một sức hút nóng trên thị trường BĐS Hậu Giang.

The Venice City

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://hillvillas.vn/

Biệt thự The Venice City nhà hàng sang trọng

nhà phố The Venice City Băng Dương và Sakura Groupđược xây dựng trên tuyến đường huyết mạch Vị Thanh với hướng nhìn tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía Đồng bằng sông Cửu Long Hậu Giang. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với vô vàn các tiện ích văn minh và được coi là trung tâm thứ hai của Hậu Giang. Với những lợi thế như vậy về địa điểm địa lý cư dân sẽ không còn phải phân vân về vấn đề môi trường sống cho những gia đình trẻ. Dự án được CĐT dự án The Venice City chau chuốt lựa chọn địa điểm nằm trên đường Vị Thanh xã Vị Thanh, huyện Hậu Giang , Hậu Giang. Đây là vị trí vàng quan trọng gần với trục đường huyết mạnh của Hậu Giang như Vị Thanh, The Venice City sở hữu những lợi thế vượt bậc về kinh tế, giao thông và hạ tầng, khi nằm ở trung tâm vùng tứ giác Long Xuyên – trái tim giao thương miền Tây..

Dự án nằm trong chuỗi dự án Nhà Phố cao cấp xanh đẳng cấp mang thương hiệu Công ty CP Liên Minh và cũng là dự án Nhà Phố cao cấp quy mô lớn đầu tiên của tập đoàn này tại huyện Hậu Giang , tổng diện tích của dự án Nhà Phố cao cấp cũng gần 35 ha bao gồm trung tâm thương mại, bể bơi, tenis, trường học, trung tâm y tế Quốc tế,…. cư dân có thể tha hồ đi bộ dưới bóng cây bên trong đường nội bộ của dự án Nhà Phố cao cấp vào buổi tối sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, hay thả mình vào bể bơi nước mặn vô cực rộng 650m2. Tính riêng tư và an toàn luôn được CĐT nếu cao đối với dự án Nhà Phố, bởi lẽ với một khu dân cư đẳng cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh 4 lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều tân tiến và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, chắc chắn một môi trường sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân khu dân cư Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Venice City Băng Dương và Sakura Group. Phần nhiều diện tích của dự án Nhà Phố cao cấp được CĐT dành ra để thiết kế trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên xanh. Cuộc sống chan hòa với tự nhiên luôn đem lại sức khỏe tốt nhất cho quý cư dân

Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Venice City Băng Dương và Sakura Group tiện nghi nhất

Thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang hài hòa với môi trường sống trong dự án Nhà Phố cao cấp không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các dự án The Venice City. Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Venice City Băng Dương và Sakura Group chú trọng chắc chắn an ninh tuyệt đối cho toàn bộ cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ tân tiến cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. cùng với đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 toàn bộ các ngày trong tuần.

Dự kiến giá bán của mỗi Nhà Phố tại Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Venice City Băng Dương và Sakura Group là 25tr/m2, con số có thể nói lý tưởng cho một thiên đàng giữa lòng Hậu Giang. Chính vì nhũng dấu ấn đặc biệt trên, cùng bảng hàng Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Venice City Băng Dương và Sakura Group giá hấp dẫn, Nhà Phố hiện đang thu hút đông đảo khách mua nhà lựa chọn sở hữu, tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện tại.

Tham khảo bởi: Lexingtonanphu.com
0913.756.339