Thông tin sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi

Dòng máy bơm với thương hiệu bơm nước thải Tsurumi hiện giờ đã quá quen thuộc với nhiều người dân tiêu dùng của Nước Ta. thành phầm của thương hiệu này được ứng dụng trong không ít công trình. Cũng là sản phẩm của thương hiệu Tsurumi, dòng máy bơm LHW có phong cách thiết kế dạng cánh bơm kép giúp làm tăng lên nhiều nguồn năng lượng của bơm để thực thi những đặc tính kỹ thuật với khoảng áp suất cao.

Các tính năng chính của dòng máy bơm Tsurumi LHW có thể nói tới như:

+ Trang bị lỗ xả lớn từ 50 – 100mm

+ Lỗ xả được sắp xếp trên đỉnh của bơm

+ Cánh bơm có thiết kế dạng đóng

+ Sử dụng loại động cơ đầu vào với dòng điện từ 6 – 30 kV

+ Dùng được với dòng điện 3 pha

+ Điện dung tối đa sử dụng: 364USCPM

+ Mức áp suất tối đa: 410 feet

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

Những đặc tính của sản phẩm máy bơm nước tsurumi LHW

+ sản phẩm là loại đóng kín, có cánh khuấy bằng sắt crom với những khóa tấm chắn bằng sắt crom giúp làm tăng kỹ năng chống mài mòn khi bơm phải hoạt động trong môi trường có không ít hạt nhám.

+ Máy bơm LHW được kết cấu với 2 lớp đệm cơ học phía bên trong với bề mặt là silicon carbide ở cả đỉnh và đáy được hoạt động trong một bình nạp dầu và bảo vệ được tốt hơn với một lớp đệm chạy, tác dụng chống lại sự sửa chữa thay thế. đặc biệt quan trọng thành phầm còn có ống bọc ngoài bằng trục thép không gỉ 420 giúp làm tăng cường độ bền tốt nhất có thể cho lớp đệm.

+ Thiết bị có năng suất thao tác làm việc cao và thường xuyên trong môi trường xung quanh không khí bẩn, động cơ bằng lõi đồng ở tầm mức B hoặc F có trang bị lớp cách nhiệt giúp giảm thấp nhất Ngân sách chi tiêu vận hành thành phầm.

+ Trong điều kiện kèm theo hoạt động và làm việc khô thì người dùng nê lắp ráp đầu dò nhiệt và cường độ dòng điện, bộ bảo vệ để giúp chống lại việc hỏng động cơ do làm việc quá tải, các tai nạn đáng tiếc rất có khả năng gặp phải.

+ những bộ phận khác như là chắn đôi, dầu bôi trơn cố định và thắt chặt, tấm chắn bi chạy được ở nhiệt độ cao C3 với tỷ lệ tuổi thọ a B-10 lên đến 60.000 giờ, giúp tăng tuổi thọ của máy bơm.

+ thiết kế lỗ xả ở đỉnh sẽ hỗ trợ dòng chảy được liên tục hơn và thiết kế này phù hợp với máy bơm khi vận động ở mức nước thấp.

các ứng dụng của sản phẩm bơm Tsurumi LHW

+ Ứng dụng trong khử nước công nghiệp và thoát nước trong những công trình xây dựng.

+ dùng để trang trí thác nước, suối

+ Chuyển nước thải

+ cung cấp nước từ các ao, hồ

Để rất có khả năng mua được thành phầm bơm nước Tsurumi LHW, quý người mua phấn kích liên hệ:

Công Ty CP Matra nước ngoài

Địa chỉ: Số 238 Đường Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. Hà Thành

Điện thoại cảm ứng: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339