Thông tin về chủ đầu tư GS E&C

Tập đoàn GS E&C là thương hiệu tạo được độ uy tín cao trên thị trường bất động sản tại các quốc gia. Tại Việt Nam, chủ đầu tư GS E&C cũng để lại nhiều ấn tượng ở nhiều lĩnh vực khác như hạ tầng giao thông, bất động sản.

Vậy năng lực của GS E&C ra sao? có đáng để tin cậy không? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Lê Quang Thành để hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này.

tap doan gs e&c

Vài nét về chủ đầu tư GS E&C

GS E&C là tên viết tắt của Công ty Engineering & Construction Corp, Công ty hình thành từ năm 1969, văn phòng chính hoạt động tại Hàn Quốc. Tại xứ sở Đại hàn, GS E&C cũng được xem là doanh nghiệp nổi tiếng nhất phát triển đa ngành.

Thương hiệu GS E&C tính đến thời điểm hiện tại cũng có mặt gần 30 quốc gia, sở hữu hơn 200 dự án, và thành lập thành công nhưng hơn 30 công ty thành viên.

Theo Lê Quang Thành được biết, trước khi phát triển độc lập, GS E&C nguyên là công ty Lackhee Development Co ( LDC), được hình thành và phát triển như một bộ phận xây dựng thuộc Tập đoàn LG Group ( Lucky – Goldstar) lúc bấy giờ. Cho đến năm 2005. GS E&C đã chính thức độc lập về tài chính và phát huy mạnh mẽ sở trường của mình, bên cạnh những thương hiệu LG được chuyển thành GS, tập đoàn còn tập hợp rất nhiều các công ty con, nhằm tập trung khai thác, phát triển hiệu quả hơn nữa trong phạm vi quản lý của mình.

Thương hiệu GS E&C hoạt động mạnh mẽ tại Việt Nam ra sao?

GS E&C là một trong những nhánh rẽ chuyên hoạt động ở lĩnh vực bất động sản và xây dựng hạ tầng.

Vào thị trường Việt Nam GS E&C đã triển khai thành lập hai công ty đại diện về mặt pháp lý ở hai khu vực miền Bắc và miền Nam.

Công trình đầu tiên phải kể đến là dự án tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành Đai Ngoài, với mục tiêu nhằm thúc đẩy hạ tầng giao thông được hoàn thiện đồng bộ, tăng giá trị về nhà đất, cũng như dễ dàng phát triển các dự án xung quanh tuyến đường quan trọng này.

Tiếp nữa là dự án Tuyến Metro số 1, Bến Thành – Suối Tiên. Dự án đường Cao Tốc Hà Nội – Hải Phòng có chiều dài 105,5km được triển khai vào năm 2009.

Năm 2011, Tập đoàn GS E&C trở thành đơn vị chính trong việc thi công dự án Cầu Vĩnh Thịnh – một trong những công trình có tầm quan trọng giúp lưu thông trục đường vành đai 5 ( Quốc lộ 2C) kết nối từ Hà Nội đến Vĩnh Phúc. Đây là công trình cộng tác từ hai nguồn vốn cả trong và ngoài nước dưới sự hợp tác của Chính phủ Việt Nam có mức đầu tư lên đến 137 triệu USD.

Dự án nổi bật mà GS E&C triển khai

Năm 2017, Tập đoàn GS E&C tái khởi động dự án Zeitgeist tại Nhà Bè, 2018 GS E&C triển khai thành công dự án Xi Thủ Thiêm với quy mô lên đến 3,3 hecta tại khu vực kinh tế trọng điểm của Quận 2.

Năm 2019, Tập đoàn GS E&C khởi công triển khai dự án có quy mô khủng lên đến 350 hecta, hứa hẹn mang đến một khu đô thị đẳng cấp đáng sống bậc nhất tại phía Nam Sài Gòn.

du an zeitgeist nha be

Không chỉ mang lại những công trình về hạ tầng, mà phía chủ đầu tư còn khẳng định mình ở những dự án nổi bật. Ở lĩnh vực nghỉ dưỡng, Tập đoàn GS E&C cũng khai thác mạnh với dự án khu resort Angsana tại Huế.

Lê Quang Thành chia sẻ những thông tin nổi bật nhất về chủ đầu tư GS E&C qua bài viết, khách hàng tìm hiểu về chủ đầu tư mong rằng nhận được những thông tin bổ ích.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://gab.com/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

0913.756.339