Thông tin về cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Aqua City

Một khu đô thị sang trọng, hiện đại nhưng vấn đề giao thông, đi lại gặp khó khăn cũng như cơ sở hạ tầng kém chất lượng thì thật sự là điểm trừ rất lớn khiến dự án không thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng tiềm năng.

Để hạn chế được những vấn đề bất lợi xuất phát từ cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh khu đô thị nên chủ đầu tư Novaland khi cho xây dựng dự án Aqua City đã cân nhắc đến vấn đề giao thông rất nhiều.

Để biết thêm về tình hình giao thông cũng như cơ sở hạ tầng ở dự án Đồng Nai được xây dựng như thế nào cũng như Aqua City giá ra sao? Thì hãy cùng VnRep tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây. Nhưng chia sẻ sau đây đều lấy thông tin và có căn cứ là những thông tin thực tế của dự án nên những người quan tâm đến Aqua City có thể yên tâm.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Thông tin về cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Aqua City

Tình hình giao thông sẽ có xu hướng thay đổi theo từng năm nên trước tiên hãy cùng tìm hiểu và cập nhật tình hình giao thông, cơ sở hạ tầng về giao thông khu vực Đường Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai trong năm 2020 xem có những thông tin gì quan trọng.

Đầu tiên là về tuyến đường Hương Lộ 2, đây là tuyến đường trọng tâm mà cư dân sinh sống trong khu đô thị Aqua City sẽ sử dụng rất nhiều. Con đường nay có lộ giới 60m và nối Quốc lộ 51 với đường Cao tốc nên được chú trọng và đang được gấp rút thực hiện những giai đoạn cuối cùng để hoàn thành kịp thời với thời điểm dự án Aqua City được bàn giao và đi vào sử dụng. Vậy nên, giai đoạn này, tiến độ xây dựng đường Hương Lộ 2 đang được thi công một cách nhanh chóng và gấp rút hoàn thành đúng dự kiến.

Tiếp đến là Cầu Vàm Cái Sứt đang được chuẩn bị cho những công đoạn cuối cùng để đầu tháng 9 năm 2020 sẽ tiến hành động thổ. Theo quan sát của đội ngũ VnRep thì đây à cây cầu có vai trò quan trọng nằm trên đường Hương Lộ 2 nên thời điểm cây cầu này hoàn thành và thông cầu hoàn toàn sẽ góp phần giúp cho việc xây dựng đường Hương Lộ 2 sẽ diễn ra nhanh hơn.

Tiếp là dự án lớn sân bay quốc tế Long Thành, Đồng Nai cũng nằm gần khu đô thị Aqua City cũng đang trong giai đoạn bàn giao đất để chuẩn bị thi công giai đoạn 1 vào cuối năm 2020.

Cuối cùng, dự án Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết là hai cao tốc mới đang chuẩn bị được động thổ chính thức cuối năm 2020.

ha tang xung quanh aqua city

Đầu tư vào Aqua City nên hay không?

Với những dự án lớn, những tuyến đường lớn, những cao tốc quan trọng liên quan đến giao thông xung quanh dự án Aqua City Đồng Nai đã và đang dần chứng minh cho vấn đề giao thông khu vực này đang được đầu tư và chú trọng rất nhiều. Để từ đó, hướng đến việc xây dựng cơ sở giao thông khu vực này đảm bảo thông thoáng, giúp những cư dân của Aqua City trong tương lai có thể đi lại dễ dàng và di chuyển sang các khu vực khác một cách nhanh chóng.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339