Thông tin về dự án Aqua City

So với dòng căn hộ chung cư thì hiện nay nhà phố,biệt thự compound loại hình đang rất được ưa chuộng và tỷ suất mặt doanh thu đem về cũng cao hơn rất nhiều.

Đến nay rất nhiều chủ đầu tư đang đổ đồn triển khai loại hình này vô cùng lớn hầu trong đó các tỉnh gần thành phố Hồ Chí Minh như Đồng Nai không ngoại lệ trong đó dự án nhận được không ít sự quan tâm chính là Aqua City của Novaland.

Liệu AquaCity có gì hấp dẫn để chủ đầu tư lựa chọn phát triển triển nên dự án có quy mô lớn như dự án Đồng Nai và vị trí dự án nằm ở đâu qua đây VnRep sẽ cập nhật chi tiết nhất đến nhà đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Thông tin về dự án Aqua City

Aqua City nằm ngay đường Hương lộ 2,Biên Hòa,Đồng Nai theo VnRep vị trí này trong vài năm tới chứ là miếng vàng lớn cho Aqua City và toàn tỉnh Đồng Nai.

Đoạn giao lộ này giúp khách hàng di chuyển đến các điểm trung tâm rất nhanh trong tương lai nếu hoàn thiện đồng bộ càng giảm thời gian di chuyển rất lớn.

Aqua City khu vực khá mới tại Đồng Nai nhưng có khả năng liên kết cực kỳ thuận tiện như khách hàng sẽ có thời gian di chuyển chừng 25 phút đã đến được trung tâm thành phố Biên Hòa.

Với tốc độ di chuyển nhanh đến như vậy tại đây cư dân Aqua City không cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề thương mại dịch vụ sẽ không đáp ứng tốt.

Đặc biệt khoảng cách di chuyển từ Aqua City đến thành phố không quá xa thông thường khách hàng chỉ mất chừng 1h đồng hồ để đến được trung tâm Hồ Chí Minh.

Với khoảng cách trên nhà đầu tư cũng thấy được Aqua City vô cùng thuận tiện trong việc kết nối do đó nếu tốc độ Aqua City nhanh chóng đến vậy hứa hẹn việc bán sản phẩm cho khách hàng tại thành phố rất tiềm năng.

Khoảng cách từ Aqua City di chuyển xuống sân bay quốc tế Long Thành nơi sắp tới sẽ khởi công trở thành trọng tâm phát triển các dự án chỉ mất chừng 30 phút với khả năng tuyệt vời của mình dự án sẽ nhận được rất nhiều nguồn doanh thu đem về.

vi tri aqua city

Két nối giao thông tại Aqua City ra sao?

Tìm kiếm một dự án xung quanh hạ tầng đang chỉnh chu từng ngày như Aqua City khách hàng nên xuống vốn vì hạ tầng sẽ giúp tăng vốn rất đáng kể nhất là khi hoàn thành.

Tại Aqua City có một sự liên kết rất chặt chẽ nữa chính là khách hàng có thể di chuyển đến trung tâm hành chính Quận 2 chỉ mất chừng 30 phút thông qua các tuyến đường cao tốc lớn.

Hoặc chừng 7 phút đến được khu công nghệ cao đặc thù tại Quận 9 khu vực có sức hút mạng khi tập trung các chuyên gia hàng đầu về công nghệ tại đây nên khả năng khai thác rất lớn.

Không những vậy khả năng di chuyển còn khá nhanh đến làng ĐH Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh nơi có hàng ngàn giảng viên nước ngoài đang giảng dạy tại đây việc chất lượng sống quá tốt đến vậy Aqua City sẽ là nơi lựa chọn an cư tuyệt vời nhất dù khách hàng có khó tính đến đâu.

Trong hai năm qua dòng nhà phố biệt thự compound không ngừng hot chính vì điều này mà khách hàng nên cân nhắc đầu tư tại Aqua City với khả năng đánh giá thị trường của mình VnRep cho rằng dự án Aqua City một lựa chọn rất hoàn hảo cho những khách hàng đang tìm kiếm chốn an cư gần ven sông.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339