Vị trí đắc địa của Dự án căn hộ hạng sang Estella Heights

Tiếp tục ra hàng dòng sản phẩm mới dự án Estella Heights, Dự án căn hộ hạng sang Estella Heights thành công trong việc gây để ý với các quý khách hàng và nhà đầu tư. Những căn hộ “nhỏ nhưng có võ” đang làm “chao đảo” thị trường bởi những lợi thế nổi bật hội tụ trong cùng một sản phẩm.
Estella Heights

Căn hộ Estella Heights tác phẩm nghệ thuật

địa chỉ Estella Heights nằm tại địa điểm phía giao thoa giữa cửa ngõ phía trung tâm Tp.Hồ Chí Minh – khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ, giáp ranh nhiều tuyến đường huyết mạch và đi đến hệ thống giao thông của Tp.Hồ Chí Minh, giữ vai trò trọng yếu đối với giao thông của Tp.Hồ Chí Minh. Từ đường Song Hành đều có thể đi đến tiện lợi đến các khu vực quan trọng của thành phố, đặc biệt là khu trung tâm. Dự án căn hộ hạng sang Estella Heights đang là mối lưu tâm hàng đầu của nhiều hộ gia đình đang muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống nhất tại Tp.Hồ Chí Minh. Với địa điểm là trung tâm Quận 2 nên quý khách hàng Khu căn hộ chung cư hạng sang Estella Heights Trần Duy Hưng sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và hiện đại này, chắc chắn trong tương lại sẽ làm tăng lên giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Quận 2.

Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho quý khách hàng là tiêu chí mà luôn hướng tới, “phục vụ hết mình, phục vụ nhiệt tình” là câu mà những người trong giới BĐS thường nói. Bên cạnh đó, cư dân địa chỉ Estella Heights cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích hiện đại như trường học: trường Đại học , trường quốc tế , trường Lương Thế Vinh, trường THPT, trung học cơ sở … Dự án giáp ranh với các khu vực kinh tế – văn hóa – chính trị nổi bật của Tp.Hồ Chí Minh. Xung quanh KĐT Dự án căn hộ hạng sang Estella Heights là Big C Thăng Long, trung tâm Hội nghị quốc gia, khu tổ hợp thể thao.

Estella Heights

Căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights khu trung tâm

Các căn hộ hạng sang được thiết kế để có thể lấy được ánh sáng và gió thiên nhiên nhiều nhất, đặc biệt là phòng ngủ được tối ưu hóa tạo không gian thư giản, thoải mái. Khác với những căn hộ thông thường, trong bối cảnh Nhà nước không còn cho phép các công ty đăng ký trụ sở tại căn hộ chung cư thì những căn hộ Office tại Dự án căn hộ hạng sang Estella Heights được cấp phép trở thành sản phẩm 2 trong 1 – vừa để ở vừa có thể trở thành văn phòng. Chính bởi vậy căn hộ Office được coi là chìa khóa tháo gỡ bài toán thắc mắc dành cho các đơn vị khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ.

Đặc biệt, CĐT sẽ luôn chắc chắn cho gia đình bạn một môi trường sống xuất sắc nhờ các thiết bị chống cháy, chống trộm gồm: chốt khóa điện, kiếm soát ra vào toàn hệ thống, điều khiển từ xa từ chuông cửa bằng những hình ảnh nhận diện thông minh, hệ thống báo động và phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên điểm nhấn cho toàn cảnh tại Dự án căn hộ hạng sang Estella Heights. Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được trợ giúp vay không lãi suất đến lúc bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của Dự án căn hộ hạng sang Estella Heights, khiến căn hộ này trở thành sự lựa chọn top đầu với quý khách hàng tiềm năng. Thông tin mở bán, giá cả Dự án căn hộ hạng sang Estella Heights sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật tại website mời quý khách hàng để ý theo dõi.

Xem thêm

0919.620.880