Vị trí khó có thể bị soán ngôi của Chung cư Grand Marina Saigon

Hãy trải nghiệm 1 phong cách sống sang trọng, thời thượng mà vẫn hòa mình vào tự nhiên tại dự án Grand Marina Saigon, để biết rằng còn có nơi có giá trị để sống do đó giữa Tp.HCM.
Grand Marina Saigon

Chung cư cao cấp Grand Marina Saigon khu vực phát triển

Chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra rằng, vị trí kim cương mà Grand Marina Saigon sở hữu sẽ đem đến những điều kiện lý tưởng cho một cuộc sống hoàn hảo. Khi các dự án nhà ở bất động sản đang tràn về khu vực phía Tây thành thị thì xuất hiện một trong những nhân tố đáng quan tâm nhất, Khu chung cư cao cấp Grand Marina Saigon ngay trên cung đường Tôn Đức Thắng, khu phố sầm uất bậc nhất cửa ngõ phía trung tâm thành phố.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các căn hộ chung cư hạng sang, cũng tiên phong trong việc đưa đến 1 môi trường đô thị tiên tiến, phù hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ cơ bản đến đẳng cấp của cuộc sống khiến cho dự án Grand Marina Saigon mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà ba NĐT đang hướng đến. Trung tâm thương mại Grand Marina Saigon đem đến sự sầm uất của nhịp sống tiên tiến để gia chủ và gia đình thoả thích niềm vui mua sắm chỉ với vài bước chân

Grand Marina Saigon

Dự án chung cư hạng sang Grand Marina Saigon sống trong lành

Tại những dự án nhà ở khác của đã tạo nên cơn bão với sản phẩm căn hộ thông minh đẳng cấp sống thời thượng. Vậy không tưởng lẽ gì, thiết kế căn hộ tại Khu chung cư cao cấp Grand Marina Saigon lại không đáp ứng được những tiêu chuẩn đó, thậm chí, nhiều quý khách còn kỳ vọng, những căn hộ chung cư hạng sang tại dự án nhà ở mới còn chứa nhiều điểm ưu việt và đột phá hơn. Ông chủ đã đầu tư và thiết kế với hơn 50% cây xanh bao quanh các tòa chung cư cao cấp. Cây xanh sẽ được trồng và chăm sóc dưới bàn tay tài hoa của những nhân viên chăm sóc cây cảnh. Một môi trường trong lành, một hệ sinh thái xanh tươi mát là điều mà ai cũng mong muốn hướng tới và muốn tận hưởng cuộc sống thiên đường như vậy.

Những căn hộ dự án nhà ở được nhân đôi ưu đãi lúc lựa chọn xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các Chung cư Grand Marina Saigon còn được nhân đôi ưu đãi với csbh vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, quý khách chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, Sau thời điểm nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được giải thích vay không lãi suất đến lúc bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của Chung cư Grand Marina Saigon, khiến căn hộ này phát triển thành sự lựa chọn top đầu với quý khách tiềm năng. Hãy nhanh tay đăng ký mua ngay từ bây giờ để nhận được tất cả những ưu đãi rất là giá trị từ CĐT.

Đọc thêm tin này

0913.756.339