Vĩnh Long New Town Nhà phố công viên tích hợp kiểu Châu Âu

Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh có thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, mang đậm phong cánh Châu Á hiện đại. Từ Khu dự án Vĩnh Long New Town, quý vị có thể quan sát cảnh vật thành phố.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: bán căn hộ Mũi Né

Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ công viên tích hợp

dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh nằm kế bên Cổ Chiên Cổ Chiên, là con đường huyết mạch các khu khác . Dự án đất nền giá rẻ nằm cạnh đường vành đai trong di chuyển #cac_quan_lan_lo# Hiện tại, tuyến đường Cổ Chiên là tuyến đường duy nhất di chuyển Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh ra đại lộ ‎Phường 5, TP. Vĩnh Long. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container di chuyển ra vào cảnh rất lớn. dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh nằm kế bên Cổ Chiên Cổ Chiên, là con đường huyết mạch các khu khác . Dự án đất nền giá rẻ nằm cạnh đường vành đai trong di chuyển #cac_quan_lan_lo#

Trung tâm thương mại – shophouse: là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, giúp cư dân dự án nhà phố giá rẻ có thể mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ một phương pháp nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời, chủ nhân các shophouse sẽ luôn có được doanh thu đều đặn nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương. Tất cả những nhãn hàng cao cấp, những chuỗi cửa hàng nổi tiếng, những quán café với không gian độc đáo hay trung tâm mua sắm tiên tiến đều sẽ xuất hiện tại tầng trung tâm mua sắm rộng lớn của dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh . Không gặp ít trường hợp nhiều người tại khu dự án nhà phố giá rẻ thấy được mệt mỏi, bức xúc khi vừa mở cửa ra là thấy vài túi rác to đùng đặt trước cửa hay rác nhỏ rơi vương vãi khắp hành lang. Đến với dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh bạn hoàn toàn không còn gặp phải vấn đề này vì chất lượng dịch vụ quản lý đất nền tại đây đạt tiêu chuẩn 5 sao. Tất cả mọi dịch vụ, hoạt động dù là nhỏ nhất đều được thực hiện bởi bộ phận chuyên nghiệp riêng. Không có chuyện bạn phải tư vệ sinh hành lang, nơi công cộng hay thấy được bực bội, khó chịu vì những chuyện không đáng có.

Khu dự án Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ kiểu Châu Âu

Các đất nền thuộc Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh mang đậm phong cách Châu Á hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng, các khu vực chức năng được bố trí riêng biệt, thông thoáng, khu vực đặt cục nóng máy lạnh tách biệt hoàn toàn,. dự án Đất Nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh cũng được ví von như “ Châu Á hiện đại thu nhỏ” giữa Sài thành nhộn nhịp bởi kiến trúc độc đáo, vừa mang âm hưởng cổ điển của Châu Á hiện đại vừa mang vẻ hiện đại, phồn hoa và tráng lệ. Khu dân cư như một thành phố thu nhỏ bên cạnh dòng sông mát lạnh của Vĩnh Long. Sở dĩ nói Khu dự án Vĩnh Long New Town là “Resort bên sông” bởi dự án nhà phố giá rẻ được xây dựng ngay cạnh sông Vĩnh Long và các tòa nhà xen kẽ với hệ thống công viên, cây xanh với lối kiến trúc hiện đại, khoa học, mà vẫn đảm bảo tính mỹ quan và thiện cảm.

Gửi chọn niềm tin vào Vĩnh Long New Town là sự chọn lọc đúng đắn của quý vị trong thời buổi giá cả nhà ở đắt đỏ nhưng chất lượng thì có phần hạn chế như hiện nay. Với giá bán dự kiến như hiện tại thì giá bán dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh , nếu quý vị có nhu cầu sản phẩm thì đây là thời điểm hay nhất để mua, giá bán các đợt sau sẽ cao hơn 3-5%.

Với Khu dự án Vĩnh Long New Townh, bạn hoàn toàn có thể hy vọng có một đời sống đúng nghĩa trải nghiệm để mỗi ngày là một khám phá tuyệt với về đời sống của bạn! Đây sẽ là sự chọn lọc thông minh của các doanh nghiệp, Cty muốn làm việc trong không gian mở hiện đại, năng động, hiệu quả và là xu hướng xây dựng của các hệ thống văn phòng trên toàn thế giới.

0919.620.880