Ascent Plaza Nơ Trang Long dự án không gian an lành đầu tư lớn

Trong vài năm gần đây, phân khúc thị trường cho thuê căn hộ chung cư giá rẻ đang nở rộ. Nhất là Sau thời điểm số lượng người ngoại quốc sinh sống và nhập cư tại Sài Gòn tăng lên thì nhu cầu thuê nhà chung cư để ở hoặc làm văn phòng ngày 1 nhiều. Với xu hướng đó, thị trường căn hộ chung cư giá rẻ cho thuê sẽ là 1 trong những kênh đầu tư sinh lợi nhuận có tiềm năng nhất trong tương lai.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh không gian an lành

Khoảng cách từ chung cư tới trung tâm thành phố, hoặc tới công ty, trường học tiện lợi với tất cả các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên giá bán căn hộ cao cấp tại các khu vực nội thành thường có giá trị không hề nhỏ, vì vậy KH không nhất thiết phải lựa chọn các căn hộ chung cư giá rẻ ở trung tâm. Nếu như dự án căn hộ chung cư ở ngoại thành mà có hạ tầng giao thông thuận lợi, kiến trúc đẹp, hợp lý thì vẫn lôi kéo rất nhiều thị hiếu khách hàng. Tọa lạc tại 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM và nằm trong quần thể Khu thành thị Nơ Trang Long nổi bật phía Đông Sài Gòn. Với địa điểm này, cư dân vừa có thể tiện lợi đi đến vào trung tâm nội đô vừa có đủ không gian để tận hưởng 1 đời sống thanh bình, an nhiên, tách biệt hoàn toàn với sự ồn ào náo nhiệt bên ngoài dự án.

Ngay trong khuôn viên của Ascent Plaza vietcomland.com đã được CĐT và các đối tác triển khai những tiện ích đem lại 1 chất lượng sống cho cư dân của mình trong tương lai cũng như tăng giá trị sản phẩm bất động sản. Đây là 1 yếu tố giúp cho NĐT lựa chọn rằng có nên đầu tư vào dự án căn hộ chung cư này hay không. dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh đã dành tới hơn 70% diện tích để triển khai xây dựng, phát triển vô vàn các tiện ích đa dạng, kiến tạo môi trường sống xanh trong lành bao phủ toàn dự án. Sống tại khu căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long , cư dân như được sống trong 1 thành phố thu nhỏ, nơi có tất cả những tiện ích phục vụ tốt cho đời sống thời tiên tiến và là nơi được xem là không khí tốt nhất Sài Gòn, vì nó được phủ xanh bởi hệ thống phong cảnh xanh, công viên và các bể bơi, hồ nước. Dự án chung cư được thiết kế sang trọng và tiên tiến kết hợp hài hòa với phong cảnh tự nhiên cây xanh, hồ nước sẽ đem đến cho cư dân 1 đời sống tiện nghi và hoàn hảo.

Dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long đầu tư lớn

dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh có mặt trên thị trường đem đến 1 xu hướng sống mới cho các gia đình trong đời sống và hội nhập hiện nay. CĐT đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tiện ích phù hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Căn hộ Officetel thuộc dạng đa chức năng, bạn có thể vừa lựa chọn loại căn hộ này để ở, văn phòng làm việc phù hợp với nhiều nhu cầu. Sự xuất hiện loại hình căn hộ này tại dự án căn hộ chung cư cho cảm thấy sự nắm bắt kịp thời xu hướng của thị trường bất động sản của CĐT Tiến Phát corp với mục đích giúp đem lại những điều kiện tốt nhất cho KH nên các căn hộ có diện tích từ 48m2 – 60m2 nhằm cung cấp được nhu cầu của nhiều doanh nhân trẻ; các chuyên gia nước ngoài để lựa chọn làm văn phòng đại diện; trụ sở công ty; nhóm nghiên cứu kỹ dự án căn hộ chung cư tại Việt Nam.

Song song với đó, Tiến Phát corp cũng thành công trong lĩnh vực nghĩ dưỡng, giải trí lúc đầu tư xây dựng, hệ thống trung tâm thương mại Vincom. Sản phẩm của tập đoàn được đánh giá cao, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng cũng như nguồn lợi nhuận lớn cho những ai mua căn hộ chung cư giá rẻ để đầu tư. Ngoài những yếu tố chính, thì những vấn đề nhỏ hơn nhưng không thua kém phần quan trọng đó là dịch vụ an ninh, vệ sinh công cộng cũng như phát triển cộng đồng cũng phải được đầu tư để nâng cao chất lượng đời sống của người dân.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com