Các đặc điểm bạn cần biết về máy bơm nước thải tsurumi

Mua, ứng dụng máy bơm vào trong sinh sống thời điểm hiện tại đã không có gì xa lạ với mọi người. Sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi được ứng dụng nhiều trong các nhân hộ gia đình cũng có nhu cầu dùng bơm. Máy bơm được đùng bơm nước sạch, máy bơm nước thải, bùn…Bơm Tsurumi gồm có nhiều sản phẩm mỗi loại máy có một số đặc điểm và thiết kế khác nhau, được ứng dụng trong nhiều chuyên ngành.

Thông thường một sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Tsurumi có các thông số cơ bản như sau đã thu hút được đông đảo khách hàng tìm, dùng.

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

+ kích cỡ gọn nhẹ, tiết kiệm điện, ít gây tiếng ồn.

+ Giải nhiệt bằng nước, có biện pháp hoạt động liên tục.

+ Thân bơm: inox ; cánh bơm và guồng bơm: gang

+ Trục bơm bằng inox 416.

+ Cấp giữ gìn: IP 68, class F

+ Nhiệt độ hoạt động được từ 0 – 40oC

Vì sản phẩm này được vận hành chìm, chính bởi vậy mà đã được thiết kế có biện pháp chống nước vào động cơ để tránh sự ảnh hưởng của máy khi vận hành.

máy bơm nước thải Tsurumi đươc dùng trong một vài bệnh viện, khu chế xuất,nhà phố mặt phố máy dệt nhuộm, có mẹo hay bơm nước biển, nước thải tại một số cơ sở chế biến thực phẩm, nước thải trong nhà phố hàng hay nước thải của phòng thí nghiệm….

Tìm hiểu link : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

Hơn nữa để máy bơm luôn vận hành ổn định thì bạn nên bảo hành định kỳ cho dòng máy. Giúp kiểm tra ra được một vài sai sót cũng như trong lúc Sử dụng máy có xảy ra điều gì làm ảnh hưởng không. vận hành kiểm tra định kỳ này giúp máy làm việc trơn chu, ổn định hơn đem đến hiệu quả cao trong công việc. Việc kiểm tra làm việc bảo dưỡng định kỳ cho máy bơm giúp bạn tránh được một vài điều đáng tiếc có thời cơ xảy ra, gây thiệt hại đối với công việc.

Quý khách hàng có yêu cầu tìm mua bơm Tsurumi hãy đến với Công ty CP Matra Quốc Tế để được hướng dẫn nhữngthông báo hữu ích và hãng máy chắc chắn đẹp nhất nhé.

thông tin liên lạc mua, nghiên cứu kỹ sản phẩm

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Tel: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem tại : http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

0919.620.880