Cách nhận biết bình tích áp thật giả

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bình tích áp, nếu không cẩn thận sẽ rất dễ mua phải hàng giả ảnh hưởng tới chất lượng của bình.

cách phân biệt bình tích áp varem thật và giả

he-binh-tich-ap-2

Đặc điểm thiết kế

– Nhân diện vỏ đựng bình tích áp được thiết kế bằng bìa cát tông và có dập logo thường hiệu ở phía bên trên & đặc biệt là màu sắc của vỏ bình chính hãng màu đậm hợn và chật liệu màu bền không phai hoặc mảng màu trên bình được đổ đều không có chỗ đậm chỗ nhạt.
– Bình tích áp được nhập khẩu có in logo trên bình đậm nét, rõ ràng, các chúng ta có thể quan sát tem, chữ của bình là chữ Italy.
– trọng lượng phía bên trong bình tích áp nhập khẩu thường nặng hơn trọng lượng các bình tích áp nhái bởi bình tích áp nhập khẩu vỏ được gia công bằng thép & có độ dày từ 5 – 6mm còn những bình tích áp làm nhái thường có độ dày từ 2 – 3mm
– Bình tích áp thường sẽ có màu đỏ tươi & rất màu sắc bền lâu nếu của hàng nào đưa bạn xem hàng mà có màu khác thì các bạn nên cân nhắc lại & tìm hiểu thêm những cửa hàng phân phối bình tích áp khác.
khi mua bình cần chú ý
– lúc mua bình tích áp chính hãng những bạn nên nhu cầu chủ của hàng đề ra giấy CO,CO và Backinglist,Big & các giấy tờ nhập khẩu tương quan khác.
– giá thành lúc mua bình tích áp chính hãng sẽ cao hơn so với những dòng sản phẩm nhái.
– lúc mua sản phẩm bạn cần phải chọn các đại lý phân phối lớn hoặc những cửa hàng đại lý có giấy từ chuyển nhượng ủy quyền từ đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm.

0919.620.880