Căn hộ mẫu Tropic Garden chấp nhận của hàng nghìnkhách hàng tới tham quan

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu Tropic Garden quận 2 . Sự kiện thu hút Hơn một nghìn lượt khách tới thăm quan,nghiên cứu sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo

Ba chung cư mẫu tropic garden thao dien được Chủ đầu tư giới thiệu trong dịp này là ba căn hộ điển hình ảnh gồm căn Studio một phòng ngủ, cănnguyên tắc 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến một vài đối tượng trẻ, thích khám phá và trải nghiệm cuộc sống hiện đại tự chủ hay gia đình trẻ mới kết hôn, một số căn hộ Studio một phòng ngủ với quy mô từ 47m2 -74m2 luôn là lựa chọn tối ưu. Cho những gia đình có từ hai đến ba thế hệ, những cănnguyên tắc từ hai – ba phòng ngủ, quy mô từ 88m2-134m2 luôn là quyết định hàng đầu.

LầnThứ nhất , một mô hình ảnh qui hoạch căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tư giới thiệu ở Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách . Với mô hình ảnh Dual-keys gia chủ vừa có mẹo hay sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có cơ hội đầu tư sinh lời hoặc hưởng dụng với nhiều mục đích khác.

 

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến ở các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của người dùng nó . Gia chủ có cơ hội dùng phòng chính để ở , phòng nhỏ có thể cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có thể giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện ở để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn làcách thức cho một số gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.

Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt hết sức trọng điểm trong qui trình phát triển của dự án cho thue can ho tropic garden . Các căn hộ mẫu đượcquảng cáo lần này là ba căn hộ tiêu biểu được thiết kế tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm xúc thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân ở căn hộ Tropic Garden còn được tận hưởng Hầu hết tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống có mặt Quận 2. Với một vài trang thiết bị hiện đại của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng những dịch vụ tiềm năng nhất từ bể bơinguyên tắc Olympic, bể vầy trẻ em, sânquần vợt , phòng gym, xông hơi, phòng tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với phong phú các cửa hàng ăn uống , café, siêu thị , văn phòng… đang dần góp phần vào sự nhộn nhịp , sôi nổi của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có thời cơ để con trẻ trải nghiệm và học tập có mặt một vài môi trường giáo dục chất lượng.

Với quy mô Hơn 2.000m2 Trạmcung cấp nhiên liệu và ởan ninh a địa điểm tại dịch vụ thương mại Sông Hồng ở đây khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, cung ứng nhiên liệu nhộn nhịp ở đây cửa ngõ phía Nam. Trung tâm chăm sóc sức khỏe 3 Sơn sẽ mang đến cho cư dân một số tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng, có kết quả tốt và tận tâm.

Tọa lạc ở vị trí nơi dân cư lưu ý tấp nập nhất của tổ hợp chung cư khu Tropic Garden quận 2 , tòa Tropic Garden được xây dựng Trên diện tích đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng kết nối gây nên chữ L uyển chuyển vừa thể hiện ý đồ kết cấu , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng trung tâm thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được thiết kế đặc biệt với vẹn toàn tiện ích tọa lạc gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tậpgym thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/

0913.756.339