Chọn lựa một đơn vị thi công hệ thống gas công nghiệp

Gas là nguyên liệu chính sử dụng cho nhiều thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng. hay hệ thống gas nhà máy. Vì vậy sử dụng hệ thống gas chuyên nghiệp không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho bếp ăn công nghiệp, mà còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho nhà hàng.

Hệ thống gas dùng trong nhà hàng thường bao gồm hệ thống góp gas từ các bình gas công nghiệp, đi đến bộ điều khiển trung tâm, các thiết bị hỗ trợ an toàn gas, và dẫn gas đến các thiết bị bếp sử dụng gas.
Lĩnh vực kinh doanh nhà hàng – khách sạn luôn đòi hỏi một hệ thống gas an toàn – chất lượng vì tần suất sử dụng các thiết bị bếp rất cao, cùng với độ bám dính dầu mỡ nhiều & không khí nóng trong nhà bếp khiến các thiết bị gas nếu không chất lượng sẽ rất dễ bị sự cố dẫn đến mất an toàn.


Tuy mức độ quan trọng của hệ thống gas công nghiệp sử dụng trong nhà hàng rất lớn, nhưng lại thường chưa được các chủ nhà hàng chú trọng đúng mức.
Những tiêu chí cho hệ thống gas chuyên nghiệp trong nhà hàng:
* Đường ống dẫn gas – ống gas: Sử dụng loại tốt, an toàn như ống inox hoặc ống thép đúc loại 1(tiêu chuẩn SCH40).
* Dây gas: Loại tốt, lõi thép chống côn trùng chuột bọ. Có thể sử dụng dây của Ấn Độ, Nhật Bản, Đài Loan.
* Các thiết bị gas: Nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, tiêu chuẩn châu ÂU như Nova Comet, Katsura, Fisher, Toyo, Kitz, tecnocontrol…
* Có các thiết bị an toàn cho đường ống gas như còi hú báo động, máy báo rò rỉ gas, ngắt gas tự động khi có sự cố gas.
* Van điều áp gas bảo đảm an toàn.
* Thiết kế phù hợp, vị trí lắp đặt hệ thống gas & kho gas bảo đảm an toàn. Phù hợp với thiết kế tổng thể của khu bếp.

Một hệ thống gas an toàn vừa giúp các nhà hàng yên tâm trong quá trình sử dụng Gas và các thiết bị đun nấu trong nhà bếp, vừa giúp tiết kiệm Gas & đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với không gian và thiết kế của khu bếp, tiết kiệm diện tích nhà bếp.
Cty Petro Việt Nam là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công hệ thống gas công nghiệp cho nhà hàng – khách sạn. Chúng tôi đem đến sự yên tâm cho khách hàng bằng việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống gas với các van gas, dây gas, ống gas chính hãng, chất lượng, cộng với kinh nghiệm thi công, tư vấn của đội ngũ kỹ thuật viên của công ty.
Nếu bạn đã và đang có ý định đầu tư mở nhà hàng thì hãy liên hệ ngay với Công ty Gas Petro Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm mà chúng tôi đã có được qua quá trình thi công các công trình hệ thống gas cho khách hàng trong những năm qua.

Tại sao lại phải liên hệ với chúng tôi khi cần tới hệ thống gas?
Hệ thống gas sử dụng trong nhà hàng do Công ty TNHH GAS PETRO VIỆT NAM thi công đảm bảo độ an toàn, chuyên nghiệp bao gồm các loại van – dây chuyên dụng, bộ điều khiển, máy phát hiện rò rỉ, đồng hồ đo lưu lượng gas, ngắt gas tự động, còi hú báo động…sử dụng các thiết bị gas có tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, nhập khẩu từ các quốc gia uy tín trên thế giới như Italya, Đức, Nhật, Ấn Độ… Đường ống dẫn Gas chính bằng chất liệu thép đúc bền bỉ, kết hợp với dây gas an toàn chống các loại chuột bọ gặm nhấm, các thiết bị báo động rò rỉ gas, ngắt gas tự động và báo động khi có sự cố về gas.

Ngoài ra để đảm bảo cho hệ thống này vận hành được tốt và an toàn thì các nhà hàng cũng thường xuyên bảo trì & thay mới các vật tư – thiết bị gas công nghiệp đã cũ gây rò rỉ gas dẫn đến thất thoát gas và mất an toàn cho nhà bếp.

Một nguyên tắc cũng không kém phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn sử dụng gas là vị trí đặt bình và ống dẫn gas. Bình gas cần đặt ở vị trí riêng biệt và thông thoáng, tránh các chất dễ gây cháy nổ. các ống dẫn gas cũng cần đặt xa ngọn lửa đề phòng cháy nổ.
Trong các nhà hàng khách sạn lớn vấn đề bố trí các thiết bị bếp và hệ thống gas một cách thuận tiện và thẩm mỹ cũng được coi trọng.

Công ty TNHH GAS PETRO VIỆT NAM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – thi công hệ thống gas cho các nhà hàng khách sạn lớn, đáp ứng các yêu cầu cao về độ an toàn, tiện lợi, và thẩm mỹ trong nhà bếp, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu các mong muốn của khách hàng để từ đó đưa ra các phương án tốt nhất để thi công hệ thống gas cho các nhà bếp một cách an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.
Nếu quý vị đang cần một hệ thống gas chuyên nghiệp cho nhà bếp thì hãy liên hệ với Công ty cổ phần Thiên Uy ngay từ khâu thiết kế để chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra các giải pháp trọn gói hiệu quả nhất cho quý vị ngay từ đầu.

Bạn cần lắp hệ thống vui lòng liên hệ SDT Hoặc ZALO : 0977041136 Hoặc địa chỉ Email : Manhtuangas@gmail.com

0919.620.880