Đặc điểm của bình tích áp 200l hiệu Varem

Bình tích áp thương hiệu Varem tại Việt Nam ngày nay được Công ty CP Matra Quốc Tế cung ứng cho khách hàng với một số loại dung lượng như: Bình tích áp 200ll sức ép 10bar; sức ép 8bar; sức ép 16bar; sức ép 25bar có qui hoạch hai dạng đứng và tọa lạc. Tùy theo nhu cầu dùng mà quý khách có cơ hội chọn lựa dòng bình thích hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của người dùng nó.

thông báo kỹ thuật bình tích áp 200l hiệu Varem

Bình tích áp 200l hiệu Varem có Model quốc tế là US200361, có xuất xứ từ G7 . hãng bình này có dung tích 200l và làm việc được trong mức sức ép 10 bar nên dựa vào quan tâm của hệ thống mà quý khách hàng có giải pháp chọn lựa cho mình sản phẩm này hoặc các mẫu mã khác.

Sản phẩm có thiết kế với đường kính ống kết nối có ống dẫn tiêu chuẩn 1.5 inch, kích thước khá nhỏ gọn (Ø x Cao ) 554 x 1250 mm với dạng đứng. lưu ý: loại máy móchoạt động tiềm năng trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC

Chế độ bảo hành của doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế đối với khách: thời gian 12 tháng, khi mua sẽ cung ứng cho khách một số loại giấy tờ như: CO – CQ, miễn chi phí vận chuyển đối vớikhách hàng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Tại sao nên mua bình tích áp 200l hiệu Varem từ Công ty CP Matra Quốc Tế?

Trường hợp quý khách hàng đang có nhu cầu dùng sản phẩm bình tích áp 200l hiệu Varem và đang tìm kiếm một nhà cung cấp danh tiếng với sản phẩm chính hãng thì hãy đến ngay với Công ty CP Matra Quốc Tế. công ty chúng tôi hiện đang là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm bình tích áp Varem tại Việt Nam. Đến với tất thẩy chúng tôi, Quý khách không chỉ luôn chắc chắn được dùng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng, chất lượng với chi phí thấp nhất trên phân khúc mà Quý khách còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của công ty như kể trên.

Cùng với đó, công ty tất cả chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, giàu sự trải nghiệm Quý khách sẽ được Tư vấn loại máy chính xác nhất và chúng tôi còn trợ giúp kỹ thuật cài đặt đặt và tư vấn cài đặt đặt sản phẩm.

nếu Quý khách ở Hà Nội có khả năng đến với tất cả chúng tôi theo Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm của công ty chúng tôi và có chọn lựa đẹp nhất cho mình. Hoặc liên hệ đối với tất thẩy chúng tôi theo điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

bên cạnh đó, không chỉ có Varem mà tất thẩy chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm bình tích áp khác như Aquasystem và Pentax …. Do vậy, đến với công ty chúng tôi Quý khách sẽ có thêm nhiều sự tham khảo và lựa chọn sản phẩm cho mình.

Xem thêm tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

 

0913.756.339