Đất nền ven sông Đô Lương Central Park Nghệ An

Hiện nay, giá nhà đất tại phía Bắc Trung Bộ thành phố không ngừng tăng cao, phía Bắc Trung Bộ thành phố còn thuộc vào top vị trí có giá đất đắt nhất Vinh hiện nay, có thể xem như quý hơn vàng. Vì thế rất nhiều nhà đầu tư lớn, tiềm năng, các nhà phát triển thị trường nhà đất đã quan tâm đến mảnh đất này và coi đây là nơi vị trí đắt địa nhất Vinh để xây dựng các dòng sản phẩm nhà ở, nguồn cung ứng không bao giờ thừa đối với khách hàng, nhất là lúc mật độ dân cư tại lúc vực này ngày dần tăng cao. Là 1 CĐT luôn dẫn đầu xu hướng, nắm bắt mau lẹ nhu cầu của thị trường, Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz đã cho triển khai Nhà mẫu Do Luong Central Park tại mảnh đất phía Bắc Trung Bộ thành phố.

 Đô Lương Central Park

https://360homes.vn/du-an/9x-an-suong/

Dự án Đô Lương Central Park đảm bảo riêng biệt

Thời gian qua, CĐT Đô Lương Central Park Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz đã triển khai vô số các dự án biệt thự và Biệt thự. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2023 CĐT Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz đã cho triển khai xây dựng khu Đô Lương Central Park Nghệ An. dự án đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 có nhiều yếu tố dễ dàng để các nhà đầu tư có thể mạnh tay sở hữu 1 Đất nền. Với những tiêu chí cao cấp mà Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz đặt ra tại các sản phẩm nhà ở cao cấp của mình luôn khiến KH phải hài lòng, các nhà đầu tư an lòng, thêm vào đó, vị trí phía Bắc Trung Bộ thành phố giai đoạn này đang rất được quan tâm, vì thế giá trị sẽ không ngừng tăng theo thời gian. Sở hữu 1 Đô Lương Central Park Nghệ An hôm nay với 1 mức giá khá cạnh tranh, lại có 1 hệ thống tiện ích đầy đủ và đẳng cấp. Nếu tính ra, KH sẽ cảm thấy rằng, Đô Lương Central Park Nghệ An có giá khá hợp lý, thậm chí rẻ hơn rất nhiều lúc KH sở hữu 1 mảnh đất tự xây nhà hay mua Đất nền Biệt thự bình thường nhưng gặp khó về tiện ích, nhưng giá vẫn luôn rất cao. Đô Lương Central Park Nghệ An – Sản phẩm đầu tư hợp thời nhất hiện nay.

Với thế đất quý ở vị trí đẹp dự án đất nền cao cấp, các Nhà mẫu Do Luong Central Park được hưởng trọn không gian sinh thái mà Đô Lương Central Park Nghệ An đặc biệt mang đến cho những cư dân tương lai. Đây là dự án biệt thự và Biệt thự được ưu ái thiết kế nhiều không gian xanh: nằm kế bên bể bơi trung tâm, ngay sát thác nước tràn, hệ thống vườn và hồ cảnh quan bao quanh… đem lại môi trường sống chan hòa, gần gũi với môi trường xung quanh nhất. Bên cạnh đó, các cư dân nhí Đô Lương Central Park Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz cũng sẽ có thêm chọn lựa và không gian vui chơi mới rất gần dự án biệt thự và Biệt thự. Con trẻ sẽ tha hồ sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm phong phú như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 tăng giá trị

dự án đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 chính là dự án biệt thự và Biệt thự mang trong mình rất nhiều tâm huyết đến từ chủ đầu tư. Với thiết kế tân tiến tỉ mỉ từng chi tiết bởi đội ngũ kỹ sư danh tiếng thế giới, dự án biệt thự và Biệt thự trở thành nổi trội hơn và được xem như độc nhất tại khu vực phía Bắc Trung Bộ này. Các Đô Lương Central Park Nghệ An đều có những diện tích và số phòng ngủ khách nhau, thích hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng. Mỗi Biệt thự và biệt thự cao cấp đều có những đường cong nghệ thuật để đưa đến điểm nhìn cuốn hút phía bên ngoài, nơi KH có thể cảm nhận được tối đa sự gần gũi thiên nhiên, 1 cuộc sống cao cấp và xứng tầm.

Chính vì lý do này mà CĐT Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz đã xây dựng 1 khu dân cư hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Với 1 vị trí “đắt đỏ”, tầm cỡ, chiến lược như hiện nay, cộng thêm những tiện ích, cảnh quan và môi trường sống tuyệt vời, đầy đủ, tiện nghi nhất, Đô Lương Central Park Nghệ An sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết, trở thành trung tâm vui chơi, giải trí mới nơi phía Bắc Trung Bộ thành phố, thời cơ vàng không nên bỏ qua cho nhà đầu tư và KH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339