Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội Biệt thự thoáng mát gần bên sông

Biệt thự và nhà phố là 1 loại hình nhà ở hiện đang rất phổ biến trên thị tường. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng làm đúng cam kết của mình là tạo nên 1 môi trường sống chất lượng và hiện đại, đem tới tự nhiên xanh, chứ chưa nói đến sự mới lạ trong phong cách. Nhưng, với AIC Mê Linh Bất động sản AIC – dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố danh tiếng của Công ty Cổ phần Bất động sản AIC hiện nay, cư dân tương lai của dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống thực sự mới mẻ, cuộc sống với 1 phong cách tràn đầy hơi thở của thời đại mới.

Khu đô thị AIC Mê Linh

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/tecco-town

Nhà phố Khu đô thị AIC Mê Linh Biệt thự thoáng mát

dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường quốc lộ 23, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Hà Nội , Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội sở hữu ưu điểm vượt bậc 3 trong 1 “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Với những vị thế của mình trên thị trường, Khu đô thị AIC Mê Linh huyện Mê Linh xứng đáng là 1 dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đợi của quý khách hàng. Chắc chắn rằng, với danh tiếng và kinh nghiệm của 1 chủ đầu tư lớn, Công ty Cổ phần Bất động sản AIC biết cách để xây dựng 1 dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố thành công, phát triển 1 dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố lớn tại 1 tọa độ vàng của Hà Nội để có thể tỏa sáng và xứng đáng là chọn lọc danh tiếng của giới thượng lưu.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố, chủ đầu tư AIC Mê Linh Bất động sản AIC cũng huyện Mê Linh trong việc dẫn đến 1 môi trường đô thị tiên tiến, phù hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ cơ bản đến cao cấp của cuộc sống khiến cho Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà 3 nhà đầu tư đang hướng đến. Một điểm hay khác của dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong là việc quý khách hàng sẽ được bảo đảm về an ninh với hệ thống giám sát tiên tiến cùng đội ngũ bảo an chuyên nghiệp. Vấn đề con người và tài sản của cư dân luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được sống trong 1 cộng đồng văn minh, tiên tiến với những hàng xóm đều là những người thành đạt và trí thức. Đây thực sự là môi trường xuất sắc để mỗi người có không gian hoàn tất và phát triển tốt nhất, tăng tính liên kết cộng đồng và cùng chung tay xây dựng 1 KĐT tân tiến.

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong gần bên sông

Được thiết kế theo phong cách tiên tiến Châu Âu, Khu đô thị AIC Mê Linh huyện Mê Linh là 1 miền đất hứa với kiến trúc cao cấp và tiện nghi vượt trội. Bên trong đó, các nhà phố và biệt thự được tối ưu về công năng và được kết hợp xuất sắc giữa nội thất thời thượng, không gian thoáng đãng và những chi tiết trang trí tinh tế. Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa mang đến nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa mang đến sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong nhà phố và biệt thự đều được CĐT tính toán kỹ càng nhằm mang đến căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự tự nhiên – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân.

Với Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản AIC cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Bất động sản AIC, xây dựng 1 sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Mở bán Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất của dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Trích dẫn: Lexington
0913.756.339