Kết nối yêu thương, thắp lửa gia đình cùng Nhà phố Phước Bình Home Tạ Quang Bửu

dự án Phước Bình Home mặc dù vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức mở bán thị trường Hồ Chí Minh, song dự án đang và đã nhận được rất nhiều sự chú ý của KH cũng như các NĐT trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh. Nhà phố Phước Bình Home Tạ Quang Bửu mong đợi sẽ mang đến những dịch vụ, tiện ích phong phú cao cấp. Một môi trường sống sang trọng nhất tại vùng Quận 8 đất ngàn năm văn hiến.

Phước Bình Home

Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home tiện nghi 5 sao

Nhà phố Phước Bình Home Tạ Quang Bửu nằm tại Tạ Quang Bửu khu dân cư nằm tại trung tâm của Quận 8. Khu đô thị Quận 8 đã được phát triển sớm tại phía Tây Nam Hồ Chí Minh. Nên cơ sở hạ tầng của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, bệnh viện và trường học. Đầu tư xây dựng biệt thự và nhà phố hạng sang với tiêu chuẩn quốc tế. Nằm trong khu vực hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Khu công viên cây xanh lớn của Hồ Chí Minh; là nơi hoàn hảo cho các doanh nhân ngoài nước và trong nước đến làm việc tại Hồ Chí Minh. Góp phần cung cấp nhu cầu về chỗ dừng chân cho khách quốc tế. Phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Tại dự án Phước Bình Home KH muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để cung cấp được các đề nghị của khách hàng. Chủ đầu tư Nhà phố Phước Bình Home Tạ Quang Bửu đã đầu tư một số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. Mà còn có những tiện ích phát triển trí tuệ, thể chất và giải trí. Nằm lẫn trong khuôn viên của dự án Phước Bình Home Quận 8 siêu dự án Quận 8 là sân chơi cho trẻ em được thiết kế xinh xắn, an toàn. Với những gam màu sắc tươi vui thích hợp với lứa tuổi của các bé.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh biểu tượng mới

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án đất nền Phước Bình Home Quận 8 còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Tất cả các phòng trong Nhà phố Phước Bình Home Tạ Quang Bửu đều đón được ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ. Hiện tại, phương án thiết kế hiện đại nhất được chủ đầu tư tiến hành . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại.

Các lô biệt thự và nhà phố hạng sang tại Nhà phố Phước Bình Home Tạ Quang Bửu hỗ trợ những gia đình trẻ muốn sinh sống tại Hồ Chí Minh. Được chủ đầu tư Chủ Đất đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 60tr/m2. Lựa chọn sống tại Nhà phố Phước Bình Home Tạ Quang Bửu, cư dân sẽ được thụ hưởng một cuộc sống trong lành, xanh mát. Tốt cho sức khỏe mà còn nâng tầm giá trị cuộc sống với phong cách cảnh quan, kiến trúc cao cấp.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: Tiến độ Akari City

0913.756.339