Điểm thu hút dự án Aqua City Đồng Nai

Aqua City là khu đô thị sinh thái được Novaland phát triển tại Đồng Nai, dự án hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách. Sức hút của Aqua City là không cần phải bàn cãi khi chỉ mới 1 năm hơn 5000 sản phẩm đã có chủ nhân.

Giai đoạn tiếp theo chủ đầu tư sẽ mở bán phân khu mới với tên Aqua City Phoenix South, đây là phân khu đặc biệt nhất tại khu đô thị Aqua City cũng như các dự án Đồng Nai khác.

Vậy tại Aqua City có điểm gì nổi bật mà lại thu hút được đông đảo khách hàng hàng đến như vậy? Tham khảo thêm bài viết dưới đây của SaleReal để hiểu hơn về dự án Aqua City Đồng Nai nhé.

du an aqua city

Aqua City sở hữu vị trí đắc địa thu hút giới đầu tư

Aqua City tọa lạc trên quỹ đất có chiều dài ôm theo đường eo sông Đồng Nai thuộc xã Long Hưng Biên Hòa Đồng Nai được đánh giá là một trong những vị trí lý tưởng đáp ứng đủ 2 yếu tố về môi trường sống xanh, đặc thù của hệ sinh thái tự nhiên nhất mà Aqua City có được, mang lại một chất lượng sống đảm bảo yếu tố về sức khỏe lẫn thư thái cho tinh thần.

Đây là một trong những điểm thu hút đầu tiên đối với những giới đầu tư và phát triển trong lĩnh vực bất động sản nhà ở hoặc nghỉ dưỡng.

Lựa chọn một quỹ đất phù hợp để phát triển dự án biến trở thành một khu trung tâm nghỉ dưỡng phức hợp đa chức năng vừa mang tính lưu trú đẳng cấp vừa phục vụ cho nhu cầu giải trí vui chơi rèn luyện sức khỏe, cung cấp nền giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm Mang đến một nền văn hóa tri thức cho một cộng đồng dân cư sống tại Aqua City.

Khả năng liên kết giao thông tại Aqua City

Điểm ấn tượng của dự án Aqua City mà SaleReal nhìn nhận được ngoài yếu tố đầu tiên là sở hữu vị trí đắc địa ven sông Đồng Nai còn là khả năng kết nối đến các khu vực đáp ứng tối đa nhu cầu sống sinh hoạt hay làm việc của mỗi cá nhân chọn An Cư tại khu đô thị Aqua City.

Với những tuyến đường giao thông quan trọng được đồng bộ hóa, khách hàng sống tại Aqua City chỉ mất khoảng 20 phút để kết nối về các khu vực trọng điểm, trong bán kính này quý khách có thể di chuyển về các địa điểm như: Trung tâm hành chính Thảo Điền quận 2, khu vực Quận 1, tuyến Metro Bến Thành – Biên Hòa, trường Đại học tiêu chuẩn quốc gia, Khu công nghệ cao Quận 9, Sân bay Long Thành, khu du lịch sinh thái nhân tạo Suối Tiên, v.v…

Chủ đầu tư uy tín phát triển Aqua City

Theo Lê Đình Phong đánh giá về Aqua City, một trong những nhân tố quan trọng quyết định giá trị của dự án Aqua City bởi dự án được phát triển và đầu tư từ thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước chuyên lĩnh vực bất động sản Novaland. Thương hiệu Novaland có mặt trên hàng loạt những dự án nổi bật trong lĩnh vực bất động sản lưu trú và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghỉ dưỡng.

Novaland cũng là một trong những đối tác lớn mang tầm quốc tế ảnh hưởng sức nóng bất động sản lan tỏa ra các quốc gia điều này góp phần củng cố niềm tin của khách hàng khi chọn về dự án Aqua City hơn nữa chính sách cách thanh toán từ chủ đầu tư như cũng tạo được ốc phương tiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi đầu tư vào dự án Aqua City.

Bài viết trên SaleReal đã đưa ra những điểm mạnh mà dự án Aqua City có được, mong quý khách có những hướng lựa chọn tốt nhất khi tham khảo thông tin.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://flip.it/xdbRzb

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339