Dự án chung cư Moonlight Complex là dự án được nhiều sự quan tâm

Trên thế giới, đặc trưng là những quốc gia phát triển, kiến trúc xanh được quan tâm đầu tư từ khá sớm. Không nằm ngoài xu thế, tại Việt Nam, thuật ngữ này đang càng ngày càng phổ biến và được lựa chọn và lôi kéo sự quan tâm đặc trưng của những chủ nhân thành đạt và có điều kiện về kinh tế. Điều này cũng phần nào lý giải tại sao những sản phẩm như Dự án chung cư Moonlight Complex – vị trí vàng cũng như được phát triển bởi đơn vị CĐT uy tín, tiềm lực lại đặc trưng được săn đón đến vậy.

Moonlight Complex

Căn hộ hạng sang Moonlight Complex nơi sống mơ ước

Với một công trình BĐS nổi trội, vượt bậc bên bờ Tp.Hồ Chí Minh như công trình dự án chung cư hạng sang Moonlight Complex bảo đảm phải lựa chọn một xây dựng đặc trưng cho riêng mình, và sân vườn Địa trung hải là khoảng không gian đặc trưng quan trọng đó, nơi mà toàn thể gia đình có thể quây quần đầm ấm bên nhau, nơi như một khoảng lặng của cuộc sống hàng ngày đời thường xô bổ, nhộn nhịp tại Tp.Hồ Chí Minh. Toạ lạc trên mảnh đất 82.731,6 m2 thuộc địa bàn Bình Trị Đông quận Bình Tân, Dự án chung cư Moonlight Complex bao gồm 1.199 căn hộ, 4 block căn hộ giá rẻ, trường học, trung tâm thương mại…. Đặc biệt, đây sẽ là một trong những khu đô thị sinh thái cuối cùng được xây dựng trong lòng Tp.Hồ Chí Minh với Công viên trung tâm rộng. Hơn nữa, ở phía Tây Nam dự án nhà ở còn có công viên lớn nhất Tp.Hồ Chí Minh. Đây có thể xem như lá phổi xanh khổng lồ của Tp.Hồ Chí Minh mà khó có thể tìm kiếm ở những khu đô thị khác.

Chủ đầu tư Moonlight Complex ten lua là Hưng Thịnh Corp đang định hướng phát triển những khu căn hộ hạng sang có thiết kế thông minh và và tiện ích áp dụng các giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể giá thành tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Dự án chung cư Moonlight Complex là chung cư thuộc phân khúc cấp cao. Vì vậy đơn vị quản lý được CĐT quan tâm hàng đầu. Lựa chọn đơn vị có uy tín là ưu tiên số, Hưng Thịnh Corp nổi tiếng là đơn vị quản lý chuyên nghiệp với nhiều khu căn hộ hạng sang đẳng cấp ở Tp.Hồ Chí Minh, … đảm bảo sẽ là lựa chọn đúng đắn. Bên cạnh hệ thống tiện ích ngoại khu đồng bộ, dự án chung cư hạng sang Moonlight Complex còn hội tụ hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp và vượt bậc so với các dự án nhà ở trong khu vực. Được xây dựng trên ô đất có diện tích lên tới 82.731,6 m2, dự án nhà ở được quy hoạch thành quần thể căn hộ và dịch vụ thương mại kết nối các tiện ích đa dạng như: Bể bơi ngoài trời, nhà trẻ, trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân chơi thể thao …Đặc biệt, Dự án chung cư Moonlight Complex còn là dự án nhà ở nội đô hiếm có khi có riêng một tòa thương mại và đỗ xe, đây là điều chưa từng có ở các chung cư trong khu vực trung tâm Tp.Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ Moonlight Complex thiết kế đẹp

Dự án chung cư Moonlight Complex mang đậm nét đẹp Á Đông nhưng vượt bậc với phong cách thiết kế Hàn Quốc. Những con đường sỏi đặc trưng của Hàn được bố trí đan xen như một con đường mời gọi bạn đến với Dự án chung cư Moonlight Complex. Các căn hộ chung cư ở Dự án chung cư Moonlight Complex được thiết kế khá hiện đại. Kiến trúc sư đã rất khéo léo trong thiết kế không gian căn hộ chung cư để tận dụng được toàn bộ các môi trường sống trong nhà. Phòng khách và phòng bếp của mỗi căn hộ đều được thiết kế hiện đại với gam màu trang nhã để mở rộng không gian. Là một nét đặc trưng, cũng có thể xem như đặc biệt. Những căn nhà diện tích rộng, không gian xanh là mơ ước của nhiều gia đình người Việt. Thấu hiểu tâm lý đó, Dự án chung cư Moonlight Complex CĐT Hưng Thịnh Corp lại một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp cùng khả năng đón sóng thị trường khi phát triển những căn nhà vườn theo phong cách châu Âu rất là độc đáo…

Moonlight Complex

Xem thêm tại đây: https://giagocchudautu.com/cay-duoi-cong/

Với những đặc điểm trên, Dự án chung cư Moonlight Complex đã và đang thực sự chinh phục được thị trường. Và Bên cạnh sự công bố của tòa mới, dự án nhà ở đảm bảo sẽ là điểm sáng của khu vực trong năm 2021 này. Trong một vài năm tới, trong bối cảnh lượng ôtô giá rẻ trở nên thông dụng tại các thành thị lớn của Việt Nam, không chỉ có nhà giàu Tp.Hồ Chí Minh mua căn hộ đặt đề nghị cao về an ninh nhiều lớp và đáp ứng đủ nơi đỗ ôtô mà ngay cả các chung cư trung cấp, bình dân cũng phải tính đến vấn đề này.

Bài viết liên quan

0913.756.339