Dự định tiếp bước với siêu phẩm khu dự án cao cấp King Crown City

Nắm giữ 1 thị phần nhiều trong lĩnh vưc bất động sản đẳng cấp, các siêu dự án khẳng định ưu thế và cao cấp nổi bật của mình qua từng công trình đang có mặt trên thị trường. Sở hữu chuỗi công trình nhà ở đẳng cấp, khẳng định vị thế riêng sở hữu mà chưa thương hiệu nào kiến tạo được. Niềm tin của quý khách hàng cũng được kiến trúc và củng cố thông qua những trải nghiệm thực từ các công trình mà chủ đầu tư tạo tiền đề để các dự án ra sau sở hữu được sự tin tưởng và danh tiếng nhất định. Và trong đó không thể nào thiếu được sự có mặt của khu dự án cao cấp King Crown City – dự án đang gây bão trong thời gian hiện nay.

 King Crown City

khu căn hộ cao cấp King Crown City Thành phố Thủ Đức

Dự án căn hộ King Crown City Thành phố Thủ Đức thanh toán chủ động

Dưới tác động của nhân tố kinh tế, khu vực Thủ Đức đang đón ngày càng nhiều công ty, công ty, tổ chức trong và ngoài nước tới đặt trụ sở và văn phòng. Kéo theo đó là số lượng cư dân đổ về đây ngày càng nhiều. Sức ép lên lĩnh vực bất động sản trong những năm qua rất lớn, nhưng đồng thời đây cũng là cơ hội cho các tập đoàn lớn khám phá thị trường “béo bở” này. Một điều dễ nhận ra là số lượng và loại hình dự án tại đây đang tăng với tốc độ “chóng mặt”, quý cư dân sở hữu nhiều chọn lựa và các công trình cũng phải cạnh tranh gay gắt để thuyết phục được khách hàng. Không chỉ sở hữu liên kết vùng thuận lợi, vị trí của dự án này còn tận dụng được tối đa tiện ích giải trí, mua sắm, trường học, bệnh viện tại các khu vực lân cận. Từ khu dự án cao cấp King Crown City , cư dân có thể tiếp cận và trải nghiệm được hàng loạt sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế tại Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Hồ Chí Minh (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Tiện ích dịch vụ của dự án King Crown City được chủ đầu tư triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án nhà ở. Điều này đã chọn lựa đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án cũng như giúp tăng thêm giá trị bất động sản của sản phẩm.Mỗi King Crown City Bamboo Capital có quy hoạch đặc biệt, mang phong cách châu Âu tân cổ điển nhưng vẫn đảm bảo sự hiện đại, linh hoạt của phong cách Singapore. Các khu dự án cao cấp King Crown City đem lại cuộc sống hiện đại như lúc bạn nghỉ dưỡng tại 1 Resort cao cấp, luôn gần gũi với thiên nhiên, tiện nghi danh tiếng khu vực.

Khu chung cư King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức giao thông tốt

khu căn hộ cao cấp King Crown City Thành phố Thủ Đức có mặt trên thị trường mang lại 1 xu hướng sống mới cho các gia đình trong cuộc sống hiện đại và hội nhập hiện nay. Chủ đầu tư đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tiện ích phù hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Là trung tâm của nhiều khu diện tích lô đất rộng lớn gần 1,2ha, khu dự án cao cấp King Crown City được UBND thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt xây dựng 1 Block tháp căn hộ chung cư với chiều cao 22 tầng. Chắc chắc quý khách hàng sẽ được chuyển nhượng ngay lúc hợp đồng được ký kết. Đó là cam đoan của chủ đầu tư với quý khách hàng có nhu cầu sinh sống tại khu khu dự án cao cấp King Crown City

Điểm đặc biệt thu hút nhất của dự án đó chính là việc đảm bảo được không gian sống trong lành, thoáng đãng, kiến tạo những giá trị sống nhân văn, hình thành cộng đồng dân cư văn minh, sum tụ. chủ đầu tư mong rằng đây sẽ là dự án tiên phong tiêu biểu và đáng sống nhất thành phố Hồ Chí Minh. Cư dân dự án sẽ được hưởng không gian sống chất lượng, trong lòng khu đô thị hiện đại, đầy đủ tiện ích. khu dự án cao cấp King Crown City ngoài kiến tạo đáp ứng yêu cầu của mọi người mà giáo dục cũng được quan tâm chú trọng đúng mức đem đến một ngọn đèn thắp sáng tài năng tương lai con em bạn. Vừa học vừa chơi sẽ là nơi thư giãn hiệu quả nhất.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/adi-lucky-home

Thông tin tại: Lexington An Phú
0913.756.339