Khách hàng rẻ thuận tiện chọn lựa căn hộ tại Căn hộ Tumys Phú Mỹ

Một nơi sinh sống như Can ho Tumys Phu My với tiện ích và tiện nghi đầy đủ. Giúp phát triển thành xuất sắc hơn cho cuộc sống hàng ngày hiện đại. Trong việc trải nghiệm là những giá trị mà các Căn hộ Tumys Phú Mỹ mang lại. cùng với đó, Căn hộ Tumys Phú Mỹ còn đem lại tính cộng đồng và xã hội những giá trị đặc biệt. Người Việt ta luôn chú trọng đến việc chọn nơi sinh sống quan trọng đến thế nào. Việc một nơi an cư cho mỗi người luôn là điều cần thiết nhất. Và Căn hộ Tumys Phú Mỹ giai đoạn này đang là sự chọn lựa của nhiều gia đình trẻ.
Tumys Phú Mỹ

Căn hộ Tumys Phú Mỹ căn hộ gần công viên điều hòa

dự án chung cư Tumys Phú Mỹ nằm trên mặt đường Quốc Lộ 51, gần khu SVĐ Thị Xã Phú Mỹ. Căn hộ chung cư hạng sang có ích thế lớn về mặt đi đến với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Từ dự án chung cư hạng sang Tumys Phú Mỹ, cư dân tương lai cũng rất thuận tiện đi đến tới các khu vực trọng điểm của thành phố như 560m đến SVĐ quốc gia Thị Xã Phú Mỹ, 1km đến bến xe Thị Xã Phú Mỹ, 2km đến Trung tâm Hội nghị quốc gia…

Khi được mở bán vô số những tiện ích sẽ có mặt trong Can ho Tumys Phu My không khỏi khiến quý khách hàng đứng ngồi không yên. cùng với những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án của . Trẻ em tại Căn hộ Tumys Phú Mỹ còn có những tiện ích dành riêng. Những căn dự án chung cư Tumys Phú Mỹ đều có những nét độc đáo riêng, tôn lên vẻ đẹp kiến trúc tân cổ điển vừa bình yên thanh cảnh, vừa biểu hiện cái chất sang trọng tinh tế. Bình yên từ khung cảnh cho đến kiến trúc, từ không khí xung quan cho đến nhịp sống hằng ngày, mọi thứ luôn được sắp xếp tạo nên khung cảnh hài hòa nhất cho đời sống mỗi cư dân.

Chính sách ưu đãi tại Căn hộ Tumys Phú Mỹ

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của căn hộ chung cư hạng sang. Nhằm chắc chắn có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của căn hộ chung cư hạng sang được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân dự án chung cư hạng sang Tumys Phú Mỹ tận hưởng đời sống tiện nghi. Mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao. Bố cục được sắp xếp theo các thiết kế phương tây, hiện đại, nhưng vẫn không làm nhạt đi cấu trúc ấm cúng hài hòa truyền thống của người Việt. Bếp được xây dựng theo khuôn hình chữ L hoặc chữ U theo từng kích thước để thích hợp với sở thích riêng của khách hàng.

Tumys Phú Mỹ

Với mong muốn đem đến đời sống bền vững, khoẻ mạnh cho mọi gia đình. Chủ đầu tư đã triển khai xây dựng Căn hộ Tumys Phú Mỹ tại phía trung tâm Nam Bà Rịa – Vũng Tàu trong một tổ hợp khu đô thị mới Phú Mỹ. Nơi đây đem đến cho quý khách hàng không gian sống thanh bình, yên tĩnh. Với thiết kế xanh 4 lớp, giúp giải tỏa phân vân về vấn đề ô nhiễm môi trường của tất cả các bậc phụ huynh. Ngoài ra, với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng và thích hợp nhu cầu thị trường. Dự án nhà ở đường Quốc Lộ 51 đã chọn lựa những thương hiệu uy tín hàng đầu. Trong lĩnh vực phát triển và xây dựng BĐS như tổng thầu xây dựng, đơn vị thiết kế, an ninh…. cùng với đó, dự án còn được tư vấn bởi các ngân hàng uy tín như VP Bank. Bảng giá Căn hộ Tumys Phú Mỹ đã được cập, quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký tải về để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm và sở hữu sản phẩm ưu việt này.

Xem thêm thông tin

0913.756.339