Khu dự án An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM được hưởng lợi hạ tầng đồng bộ phía Đông

Du an An Phú – An Khánh vietcomland.com ra mắt thị trường BĐS là 1 trong những sản phẩm đẳng cấp bậc nhất. Nơi đây mang đến Đất nền sống hoàn mỹ cho khách hàng trải nghiệm không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp bậc nhất. Đầu tư vào dự án nhà phố cao cấp cũng chính là đầu tư cho Đất nền sống tương lai tiềm năng bền vững .Vì vậy là 1 NĐT thông thái bạn không nên bỏ qua thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn này.

An Phú – An Khánh

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh không gian riêng tư

Ngoài vị trí trung tâm hiếm có tại khu vực cửa ngõ phía Đông thành Phố, cư dân tương lai dự án nhà phố cao cấp rất là thuận tiện làm lại, giải trí vui chơi hay khám chữa bệnh đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 nằm trên tuyến đường đi lại linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của HCM. Tọa lạc ngay gần các TTHC lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và phát triển năng động bậc nhất của HCM; tọa lạc tại mặt đương của trục Bình An, Bình Khánh, con đường huyết mạch tới sân bay, cách sân vận động Quận 2.

Đầu tư nhiều tiện ích đẳng cấp tại Du an An Phú – An Khánh vietcomland.com, chắc chắn mang đến cuộc sống hiện đại tiện nghi đẳng cấp cho cộng đồng cư dân tương lai lúc sinh sống và an cư lạc nghiệp tại Khu dự án An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình.

Dự án An Phú – An Khánh sống trẻ trung

đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 được thiết kế kiểu Mỹ với các đường nét trang nhã và sang trọng. Tại Khu dự án An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, rộng làm toát lên sự thanh thoát và đẳng cấp cho mỗi căn. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Khu dự án An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM quả thực là 1 dự án nhà phố cao cấp đem tới cho khách hàng 1 cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án nhà phố cao cấp danh tiếng hiện nay, dự án nhà phố cao cấp dẫn đầu tiên phong về 1 đẳng cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Với mức giá từ 65tr/m2 không khó để bạn có thể sở hữu được 1 Đất nền đáng mơ ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Khu dự án An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM. Nơi đây cung cấp cho khách hàng nhiều quyết định về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc trưng số lượng căn góc lên tới 20% cung cấp phong phú nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ. Không chỉ là 1 nơi để sống, Khu dự án An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM còn là nơi để trải nghiệm hạnh phúc, nơi mỗi sở thích cá nhân đều được trân trọng. Bạn có thể thuận tiện tìm cho mình những khoảnh khắc riêng tư, để suy ngẫm, để vui chơi, để tận hưởng 1 phong cách sống cao cấp, chuẩn mực và làm mới chính mình.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Orchid Park Quận 2: canhoorchidpark.org

0913.756.339