Khu dự án cao cấp Sol Forest Ecopark Văn Giang Nhiều chương trình hấp dẫn nhất

Dự án được đón đợi nhất của thị trường bất động sản Miền Bắc Hưng Yên trong năm 2021, Can ho Ecopark Hung Yen sẽ chính thức ra mắt tòa căn hộ hạng sang đầu tiên. Khách hàng để ý dự án bất động sản vui lòng điện thoại ngay với giải thích viên để nhận vé mời tham gia sự kiện và không bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt.

Sol Forest Ecopark

căn hộ Sol Forest Ecopark Hưng Yên

Dự án cao cấp Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark căn hộ hạng A

căn hộ Sol Forest Ecopark Hưng Yên xứng đáng là “viên kim cương lấp lánh” tại cửa ngó phía Miền Bắc Hưng Yên nhờ sở hữu địa điểm “độc tôn” với mặt đường thoáng đãng. Xung quanh dự án bất động sản là rất nhiều các công trình trọng điểm, có ý nghĩa quan trọng cấp thành phố. Không chỉ có vậy, dự án cao cấp Sol Forest Ecopark Tập đoàn Ecopark còn giáp giới trực tiếp với mặt đường lớn là phía Tây nam khu đô thị Ecopark. Đây chính là một trong những thế mạnh hiếm có mà rất ít dự án bất động sản nào tại Hưng Yên hiện nay có thể sánh được.

Bên cạnh việc làm hài lòng nhu cầu sống tiện nghi cho các cư dân trẻ tuổi và người cao tuổi, Can ho Ecopark Hung Yen còn rất chú trọng đến không gian học tập, vui chơi cho trẻ em. Bằng chứng là chủ đầu tư đã trang bị hẳn các sân chơi sáng tạo cùng hồ bơi cho trẻ em, tạo điều kiện tối đa để con em khu thành phố được thiên nhiên phát triển và hoàn thiện. Chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp tại các dự án bất động sản là điều khách hàng luôn bắt gặp tại các dự án bất động sản mang thương hiệu Ecopark. Theo 1 số nguồn tin không chính thức, căn hộ Sol Forest Ecopark Hưng Yên sẽ được đầu tư chuỗi tiện ích và dịch vụ đồng bộ đẳng cấp. Tiêu biểu phải kể đến như khu mua sắm – trung tâm thương mại và vui chơi giải trí, hệ thống bể bơi ngoài trời, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe (phòng khám quốc tế, khu Spa, phòng tập GYM), hệ thống giáo dục liên cấp chuẩn quốc tế, khu gym thể thao, sảnh sinh hoạt …

Căn hộ cao cấp Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark giá hợp lý

Không chỉ gây ấn tượng với khách hàng bởi không gian sống xanh và tiện ích đẳng cấp, dự án cao cấp Sol Forest Ecopark Tập đoàn Ecopark còn “mê hoặc” khách hàng bởi thiết kế độc đáo, sang trọng mà không thua phần tiện nghi. Các căn hộ tại khu dự án cao cấp Sol Forest Ecopark Văn Giang có diện tích linh hoạt từ 49 m2 – 95 m2 với thiết kế 2 – 3 phòng ngủ, thích hợp với nhu cầu của mọi đối tượng, đặc biệt là các gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ. Quảng trường Ánh sáng sẽ là điểm nhấn hết sức ấn tượng mà muốn đưa đến cho khu dự án cao cấp Sol Forest Ecopark Văn Giang. Nét độc đáo trong thiết kế là những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp Bên cạnh hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp đưa đến một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

Không kém cạnh những khu dự án cao cấp Sol Forest Ecopark Văn Giang đã ra mắt trước đó, cũng được tiến hành rất nhiều các chính sách ưu đãi linh hoạt và hấp dẫn. Ngoài việc sở hữu thế phú quý, vị trí đẹp khu dự án cao cấp Sol Forest Ecopark Văn Giang, sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn những chuỗi tiện ích, hiện đại, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện….. mà dự án bất động sản mang lại. Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì khu dự án cao cấp Sol Forest Ecopark Văn Giang kì vọng đem đến những quyền lợi vượt trội.

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/an-giang/dai-phuc-legacy-tinh-bien

Tham khảo bởi: Lexingtonanphu.com
0913.756.339