Khu dự án Farmstay G7 Bình Châu – Lợi thế liên kết vùng thuận tiện, tiện ích đa dạng

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Bà Rịa với mô hình Bungalow, nhà phố Farmstay G7 Bình Châu mau lẹ chinh phục quý khách và các NĐT nhờ hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt. Đây được coi là một trong những “nước cờ vàng” của CĐT Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Sàn G7 (ĐVPT), mang lại thời cơ đầu tư ưu việt cũng như hiện thực hóa khát vọng khởi nghiệp cho những người trẻ tuổi năng động tại Bà Rịa.

Farmstay G7

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: can ho chung cu Quan 6

Dự án đất nền Farmstay G7 Bình Châu phong cách năng động

Sở hữu vị trí ngay mặt Bình Châu, Xuyên Mộc, gần với các dự án cao tầng nổi tiếng, những tòa văn phòng có nhiều người nước ngoài đang làm việc tại Bà Rịa … là một thời cơ hết sức lớn dành cho quý khách có nhu cầu mua nhà để ở và quý khách mua để đầu tư sở hữu. Với những quý khách có nhu cầu mua nhà để ở thì giá bán Farmstay G7 mang lại một môi trường sống thân thiện, thoáng đãng, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên, nơi có thể nâng tầm giá trị đời sống và mang lại những giây phút thư giãn hoàn hảo nhất dành cho quý khách qua hướng view có giá trị rất cao có thể bao quát cả khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, nhìn nhận ra những cảnh quan đẹp nhất tại khu vực này. Từ vị trí này, cư dân dự án Farmstay G7 tương lai của dự án bất động sản có thể đi đến vùng cô cùng tiện lợi và thuận tiện. Nằm tại vị trí tam giác của 3 sân bay: sân bay Lộc An, sân bay Lộc Thành và sân bay Phan Thiết. Liền kề Irelax Bangkok, suối nước nóng Bình Châu 1km, cụm resort nghỉ dưỡng như Hodota, Danh Việt, Cát Vân từ 1,2 – 1,5km… Cách Quốc lộ 55 khoảng 0,8km, UBND xã Bình Châu 500m, chợ Bình Châu 3km.

Một môi trường sống mang đậm nét sang trọng, hiện đại với những tiện nghi, tiện ích đầy đủ chính là những điều mong đợi nhất của khác hàng lúc lựa chọn nhà phố Farmstay G7 Bình Châu . Những dự án bất động sản mang thương hiệu G7 trước đây của CĐT nhà phố Farmstay G7 Bình Châu đã cho thấy khả năng mà CĐT có thể làm được tại các dự án bất động sản cao cấp của mình. Vì thế tại Khu dự án Farmstay G7 Bình Châu, quý khách có quyền mong đợi và mong đợi một dự án bất động sản không hề kém cạnh, thậm chí còn nhỉnh hơn những dự án bất động sản trước đây của CĐT Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Sàn G7 (ĐVPT). Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại giá bán Farmstay G7 Bình Châu, Xuyên Mộc hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh 3 lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

Farmstay G7 Hồ Tràm sát công viên

dự án Farmstay G7 là tổ hợp gồm 200 ha, nhiều nền Bungalow. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với đất nền từ 1000 – 500m2 bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi môi trường sống một bí quyết linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Gần vài trăm Bungalow Khu dự án Farmstay G7 Bình Châu được xây dựng sẽ cung cấp một phần nhu cầu rất lớn cho quý khách về nhà ở trong bối cảnh phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, cơ sở hạ tầng phát triển, người dân đổ về đây thường xuyên tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang càng ngày càng tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Khu dự án Farmstay G7 Bình Châu ra đời chính là một bí quyết để cung ứng cho thị trường một số lượng đất nền biệt thự lớn cho khu vực đang càng ngày càng phát triển này.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: công ty Sunshine Group

Khu dự án Farmstay G7 Bình Châu do Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Sàn G7 (ĐVPT) làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Bán Khu dự án Farmstay G7 Bình Châu hiện đang rất được quý khách quan tâm bởi những giá trị mà dự án bất động sản có thể đem lại cho cư dân. Mọi thông tin dự án bất động sản sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website, cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi dự án.

Trích dẫn: Lexington
0913.756.339