Tư vấn mua máy bơm công nghiệp khỏe chạy êm tiết kiệm điện

Tôi đang muốn mua 1 cái máy bơm nhưng trên thị trường hiện có rất nhiều loại quá, để chọn mua một cái máy bơm tương thích, khỏe, êm, ít tốn điện chưa hẳn dễ. Nhờ maybomchatluong.com giải đáp giúp tôi!

cm-400

Trả lời:

Chào bạn, Mình xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngoài việc mua máy bơm công nghiệp khỏe, êm, ít tốn điện bạn nên Để ý đến tính năng của máy bơm chẳng hạn như nhà bạn cao khoảng 30m sử dụng máy bơm khoảng tầm 1.5 đến 2 Hp là vừa nhưng bạn chọn đến 4 – 5 HP đều này rất lãng phí vì không sử dụng hết hiệu suất. Muốn mua một máy bơm phù hợp bạn cần lưu ý các điều sau:

trước tiên cần xác lập rõ nguồn nước tại hạnh phúc gia đình như: Hút nước từ đường ống lên bể, bơm từ giếng, hay bể ngầm lên bình nước trên cao… để theo đó chọn mua cái máy tương thích. Hiện trên Thị Trường máy bơm nước cho có hai loại chính là máy ly tâm máy bơm hút chân không: Máy bơm chân không còn thể hút liên đới từ đường ống nước bơm lên bể ở trên cao, còn máy bơm ly tâm chỉ đẩy nước lên.

lúc mua máy bơm cũng cần phải tính chiều cao của nhà (tính từ điểm đặt máy bơm đến bể hoặc bình nước trên cao). riêng với nhà 2 – 3 tầng thông thường chỉ cần mua máy 125W (với ĐK nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Nhà có đường ống yếu hay 4 – 5 tầng thì chọn máy có hiệu suất 230W hay 250W.

Chọn loại bơm có độ cao phù hợpyếu tố không thể không có sau khi đã tập hợp được các vấn đề trên. thông thường chọn máy bơm có trị số cao hơn 1,5 lần trị số trong thực tếtương thích (độ cao nhà là 10m thì chọn loại máy bơm hoàn toàn có thể bơm nước lên độ cao khoảng 13-15m). tùy theo dung tích bể chứa lớn hay nhỏ mà chọn loại máy bơm có hiệu suất lưu lượng phù hợp.

Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy bơm phù hợp nhất với công việc của mình.

0919.620.880