Nhà phố Eagles Valley Residences Lâm Đồng – Nơi cuộc sống gia đình bạn cùng thăng hoa

Sau việc ra mắt thành công dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eagles Valley Residences Lâm Đồng , nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, những quý vị chưa sở hữu được đất nền biệt thự hạng sang ưng ý đã đề nghị ra mắt sớm nền mới thì vừa qua, chủ đầu tư Công Ty Eagles Group đã chính thức ra mắt các nền đất nền biệt thự hạng sang cuối cùng của dự án nhà phố cao cấp. Đây cũng chính là thời cơ cuối cùng sở hữu căn view hồ đẹp tại Nhà phố Eagles Valley Residences Lâm Đồng dành cho khách hàng.

Eagles Valley Residences

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://Banggiachudautu.vn/khu-do-thi-sao-vang/

Dự án Eagles Valley Residences Đà Lạt giao thông thuận tiện

Eagles Valley Residences Đà Lạt có vị trí Lâm Đồng – Đà Lạt. Là tổ hợp Nhà phố Bán nhà kế cạnh trả góp hiện đại. Vị trí tiếp giáp với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các trung tâm hành chính của Lâm Đồng . Hệ thống giao thông xung quanh Nhà phố dễ dàng với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với trung tâm y tế 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe. Được thiết kế như lá phổi xanh trong khu vực cửa ngõ phía Tây Nguyên Đà Lạt. dự án đất nền Eagles Valley Residences Đà Lạt dường như vượt bậc hơn so với các dự án nhà phố và biệt thự xung quanh. Giúp cho các thế hệ mầm non của đất nước phát triển một biện pháp toàn diện nhất. Các thư viện sách với đầy đủ một số loại sách từ thiên nhiên, khoa học, lịch sử cho đến địa lý cũng đầy đủ thỏa sức cho trẻ nghiên cứu Diện tích xanh tại dự án nhà phố và biệt thự chiếm 65% tổng diện tích dự án đất nền giá rẻ, Nhà phố Eagles Valley Residences Lâm Đồng Lâm Đồng như muốn quý vị phải nhớ tới mình lúc mang tới môi trường sống sinh thái thụ hưởng đầy trong lành với cây và hoa.

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eagles Valley Residences Lâm Đồng được xây dựng trên quy mô lớn với diện tích lên tới 51 sản phẩm. Được chủ đầu tư Công Ty Eagles Group đầu tư và phát triển. Mong muốn kiến tạo nên 1 không gian xanh và cao cấp giữa trung tâm thành phố. Nhà phố Iris Graden trông mong sẽ mang đến cho cư dân nơi đây 1 không gian hiện đại, cao cấp. Mang không khí bình yên và thư thái. Mặc dù quy hoạch trên khu đất có diện tích gần 51 sản phẩm nhưng mật độ xây dựng thấp nhất chỉ 40% cho khối Đất nền. Còn lại Đất nền Nhà phố Eagles Valley Residences Lâm Đồng dành tất cả diện tích đất còn lại để làm tiện ích công đồng cho cư dân như. Đài phun nước, bể bơi ngoài trời , vườn dạo bộ … Mang đến 1 cuộc sống hiện đại lý tưởng mà bất lúc quý vị nào cũng muốn sở hữu. Một điểm cộng khác của Eagles Valley Residences Đà Lạt là việc quý vị sẽ được bảo đảm về an ninh với hệ thống giám sát tân tiến cùng đội ngũ bảo an chuyên nghiệp. Vấn đề con người và tài sản của cư dân luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, quý vị sẽ được sống trong 1 cộng đồng văn minh, tân tiến với những hàng xóm đều là những người thành đạt và trí thức. Đây thực sự là môi trường lý tưởng để mỗi người có không gian hoàn tất và phát triển tốt nhất, tăng tính liên kết cộng đồng và cùng chung tay xây dựng 1 khu dân cư tân tiến.

Eagles Valley Residences Lâm Đồng khu công viên

dự án đất nền Eagles Valley Residences Đà Lạt tổ hợp bán nhà kế cạnh trả góp với lối thiết kế tinh tế độc đáo từ ngoại thất đến nội thất. dự án đất nền Eagles Valley Residences Đà Lạt được thiết kế bởi tập đoàn hàng đầu hàng đầu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Nhà phố Eagles Valley Residences Lâm Đồng quả thực là 1 dự án nhà phố và biệt thự đem tới cho quý vị 1 cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án nhà phố và biệt thự hàng đầu hiện nay, dự án nhà phố và biệt thự dẫn đầu Eagles Group về 1 cao cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://Banggiachudautu.vn/panorama-nha-trang/

Thiết kế Đất nền phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 21 – 36 m2 nên khách chỉ cần trên 2,2 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Lâm Đồng . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Nhà phố Eagles Valley Residences Lâm Đồng cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Với việc sở hữu môi trường sống xanh phong cách thiết kế sang trọng cao cấp tinh tế đột phá trong từng biệt thự và nhà phố hạng sang cùng việc ứng dụng công nghệ tân tiến trong các đất nền biệt thự hạng sang tại Nhà phố Eagles Valley Residences Lâm Đồng chính là sự quyết định thông minh dành cho những NĐT thông thái lúc xuống tiền vào dự án.

Thông tin tại: Lexington An Phú
0919.620.880