Sài Gòn River Park đất nền tầm nhìn toàn cảnh đầy phong cách

(https://lexingtonanphu.com) Thị trường đất nền Huyện Long An thời điểm cuối ,rất sôi động với khoảng {so_luong_can} thuộc các phân khúc được ra mắt. Sai Gon River Park một siêu phẩm đất nền tại trung tâm hành chính Huyện Long An, Cần Giuộc đang thu hút rất nhiều khách hàng, nhất là các doanh nhân thành đạt mua ở. Bởi dự án hội tụ tất cả các yếu tố kiến tạo nên cuộc sống lý tưởng, được đầu tư, phát triển bởi Tập đoàn Hai Thành và các đơn vị cực kỳ uy tín,. đất nền Sài Gòn River Park tầm nhìn toàn cảnh

Sài Gòn River Park

Sài Gòn River Park Sài Gòn River Park Cần Giuộc Long An

khu đô thị Sài Gòn River Park sở hữu vị trí chiến lược trong phát triển kinh kế, dự án Mặt tiền quốc lộ 50, Trường Bình, Cần Giuộc, Long An,Huyện Long An,thành phố Hồ Chí Minh nối với những con đường huyết mạnh Vị trí Sai Gon River Park giúp cho những cư dân mua nhà tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến những tuyến đường huyết mạch trong quận cũng như những khu vực sầm uất khác. Tọa lạc ngay trung tâm Huyện Long An mặt tiền ngay cạnh trung tâm hành chính Huyện Cần Giuộc. Là những con đường huyết mạch giúp kết nối dễ dàng từ dự án đến các vùng lân cận.
Để thuyết phục khách hàng thuê đất nền, ngoài vị trí đắc địa thì thiết kế nội khu, tiện ích là yếu tố không thể thiếu. Về tiện ích thì đất nền dự án Sài Gòn River Park có những tiện ích đẳng cấp hiếm có dự án nào có được như hệ thống hồ bơi cao cấp, bãi biển nhân tạo, quảng trường, rạp film …đặc biệt là sảnh tiếp khách và phòng chờ, đây là nơi tuyệt vời để tiếp đối tác, ký hợp đồng (đây là điều được người nước ngoài rất coi trọng). Đến với Opal City Đất Xanh thì ngoài những yếu tố như vị trí, tiện ích, thiết kế thì điểm đặc biệt của dự án là tại không gian sống xanh và cộng đồng cư dân đẳng cấp đúng gu chuẩn cho giời thành đạt sinh sống và tận hưởng cuộc sống.
Diện tích đất nền: được chủ đầu tư thiết kế hợp lý phù hợp với nhu cầu sống sang trong của đại đa số cư dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, bằng các diện tích đa dạng từ 48 – 129m2 cho loại đất nền từ 1 đến 3 phòng ngủ. (Trong đó có 2 loại đặc biệt: 2 phòng ngủ + 1 phòng đa năng và 3 phòng ngủ + 1 phòng đa năng) Đồng thời khu khu đô thị Sài Gòn River Park được quản lí bởi đơn vị quản lí hàng đầu là Asccot đảm bảo cho cư dân chất lượng dịch vụ tốt nhất và cuộc sống thoải mái nhất. Đây là thiết kế vô cùng đẳng cấp và độc đáo, không có xuất hiện nhiều ở những dự án khác tại thị trường TPHCM, và cũng góp phần thay đổi cảnh quan đô thị Nghỉ Dưỡng.
Giá bán: Với tất cả những lợi thế kể trên nhưng thật tuyệt vời đất nền dự án Sài Gòn River Park lại có giá bán cực tốt chỉ {gia_ban} trong đợt mở bán đầu tiên. Đây là cơ hội cực tốt cho các nhà đầu tư, vì giá sẽ tăng ít nhất từ 200tr chỉ sau khoảng 1 năm đầu tư với số tiền tương đương (lợi nhuận 100%). Bên cạnh việc những khách hàng mua làm nhà ở thì cũng có nhiều khách hàng mua đầu tư cho thuê nhà.
đất nền dự án Sài Gòn River Park đang dần khẳng định với khách hàng mua nhà, khi mua một đất nền của chúng tôi, khách hàng sẽ thật sự có được một cuộc sống trọn vẹn. Một đất nền tốt góp phần làm nâng cao giá trị cuộc sống của bạn và người thân. Cam kết từ chủ đầu tư Tập đoàn Hai Thành: Tiến độ bàn giao đất nền đúng thời hạn, nếu trể chúng tôi sẽ chịu phạt 0.05%/ngày tương ứng với 18%/năm, cao hơn lãi xuất gửi tiết kiệm ngân hàng gần 3 lần.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-sai-gon-river-park-can-giuoc-long-an/

Đọc thêm tin này

0913.756.339