Sở hữu căn hộ cao cấp Lexington Residence với số tiền tích lũy từ 1 tỷ

Nếu trước đây nhiều gia đình trẻ ao ước có một tổ ấm riêng trong những khu căn hộ cao cấp, thì giờ đây họ có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ cao cấp tại Lexington Residence, nơi có vị trí thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi, giải trí để bạn có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình mình.

Lexington An Phú

Trước đây nhiều lần có dịp đi qua khu An Phú Q.2, tôi rất ấn tượng trước quy hoạch đồng bộ của khu đô thị này. Với đẳng cấp và giá cả khá cao tại đây, tôi cũng chưa từng nghĩ mình có thể mua được một căn hộ. Thế nhưng giờ đây mơ ước đã thành sự thật vì với với số tiền dành dụm hơn 1 tỷ, vợ chồng tôi đã có thể mua được một căn hộ cao cấp Lexington ngay tại khu vực này. Chúng tôi rất phấn khởi vì mình đã có thể sở hữu một tài sản riêng và tích lũy cho tương lai”- chị Ngọc Anh, cư dân tương lai của dự án Lexington chia sẻ.

Lexington An Phú

Lexington An Phú quận 2 còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các diện tích đa dạng vừa và nhỏ từ 48,5m2, thích hợp với nhu cầu diện tích của những cặp vợ chồng trẻ. Sống tại Lexington An Phú, gia đình bạn hoàn toàn được thư giãn và tận hưởng đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng gym, khu vui chơi trẻ em…đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại và sự phát triển cho tư duy của các con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919.620.880