Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ The Luxury Vinhomes Golden River

Con người chúng ta luôn muốn xây dựng, tìm kiếm một cuộc sống lâu dài và bền vững, tìm một nơi an cư lý tưởng có thể đảm bảo về vật chất cũng như mọi mặt của cuộc sống. Việc tìm một căn hộ ưng ý không hề đơn giản vì mỗi một dự án bất động sản có một tiêu chuẩn đánh giá căn hộ khác nhau. Để giúp khách hàng hiểu rõ hoen về cách đánh giá cũng như tiêu chuẩn của căn hộ cao cấp, chúng ta cùng phân tích tiêu chuẩn của căn hộ cao cấp The Luxury Vinhomes Golden River – một dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

– Phải chẳng dựa trên vật liệu xây dựng chất lượng, trang thiết bị bên trong căn hộ tiên tiến, tiện ích dụ vụ đồng bộ nhiều công nghệ hiện đai hay là một môi trường sốn xanh,… thật là vậy những tiêu chí trên đó là những tiêu chí bắt buộc phải có để cấu thành tạo nên dự án căn hộ cao cấp đưa đến mái ấm cho nhiều gia đình.

tien-ich-vinhomes-golden-river-2

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO CĂN HỘ TẠI THE LUXURY VINHOMES GOLDEN RIVER NHƯ SAU

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế sang trọng, được đưa vào bên trong căn hộ những thương hiệu nổi tiếng cao cấp trên thế giới như Duravit, Floich, Hanagrohe,.. của Đức.

+ Tất cả căn hộ Vinhomes Golden River được bao phủ hệ thống kính Low – E với cải cách tiên tiến 2 lớp kính, bên trong nhìn ra ngoài rất rõ nhưng từ bên ngoài nhìn vào không thấy, xen giữa 2 lớp kính là lớp hút chân không.

+ Trang bị hệ thống Smarthomes trong từng căn hộ, quý khách hàng thể điều khiển từ xa khi ứng dựng tích hợp vào trong điện thoại, ipad thông minh.

+ Thiết bị vệ sinh sử dụng thương hiệu số 1 thế giới – Duravit nhập khẩu từ Đức hiện tại ở Việt Nam duy nhất ở Vinhomes Golden River sử dụng.

+ Thiết bị nhà bếp của Bosch sang trọng và đẳng cấ cũng nhập khẩu từ Đức

+ Hệ thống máy lạnh trung tâm đặt trên nóc tòa nhà, đều đặc biệt là không có cục nóng tại căn hộ Vinhomes Golden River.

Quý khách hàng hãy luôn an tâm rằng, tại Vinhomes Golden River khách hàng sở hữu căn hộ ở đây sẽ được đảm bảo một căn hộ đạt chuẩn với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi hiện đại, đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Quý khách hàng chỉ cần đến ở ngay mà không cần phải sắm sửa bất cứ một thiết bị gia dụng, nội thất nào nữa vì trong các căn hộ The Luxury Vinhomes Golden River được chủ đầu tư trang bị đầy đủ cho mọi căn hộ.

0919.620.880