Trải nghiệm căn hộ đa chức năng tại khu căn hộ chung cư Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc

Sun Grand City Hillside Residence cho đến ngày nay vẫn chưa có nhiều thông tin được hé lộ ra ngoài, nhưng các NĐT cũng như quý khách hàng quan tâm dự án căn hộ chung cư không ngừng tăng lên.

Sun Grand City Hillside Residence

https://reviewland.vn/chung-cu/ha-noi/rice-city-long-bien

Khu căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence Sungroup văn hoá đa dạng

Theo đánh giá của các chuyên giá đầu ngành https://reviewland.vn/chung-cu/ha-noi/rice-city-long-bien là điểm sáng mới của thị trường BĐS GĐ năm 2021. Dự án căn hộ hạng sang tọa lạc tại cửa ngõ phía Quần Đảo thành thị – khu vực chiến lược quan trọng của Phú Quốc. Một số tờ báo danh tiếng cho biết,khu căn hộ chung cư Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc nằm trong tổng thể quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Phú Quốc nhằm xây dựng khu vực phía này trở nên trung tâm kinh tế – văn mới, trái tim mới của Phú Quốc. Hơn nữa các nút giao thông huyết mạch kết nói các khu vực quanh khu thành thị đã có hầm thông xe làm giảm bớt áp lực giao thông cho khu vực đường nội khu Hòn Thơm này. Ngoài sở hữu địa điểm tuyệt vời dự án căn hộ chung cư còn hưởng lợi từ gần những khu vực trung tâm thương mại, trường đại học và khu giải trí như : siêu thị, khu thành thị mua sắm landmark 81. Trường đại học kiến trúc, học viện an ninh….

Một trong những phương pháp mà Sun Grand City Hillside Residence đưa ra là chúng tôi mang tới một hệ sinh thái tiện ích trọn vẹn ngay trong khu nhà của bạn. Mọi nhu cầu của đời sống như thể thao, giải trí, mua sắm thương mại,…đều được quy hoạch ngay trong dự án. Chỉ vài bước chân là cư dân khu căn hộ chung cư Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc đã có thể tiếp cận với những tiện ích chất lượng này.Khu trung tâm mua sắm sẽ là nơi thoả thích mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, trung tâm mua sắm với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại >>> Xem thêm: https://reviewland.vn/chung-cu/ha-noi/rice-city-long-bien, quý khách hàng sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến https://reviewland.vn/chung-cu/ha-noi/rice-city-long-bien cả địa cầu sẽ thu nhỏ lại.

Dự án căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence Sungroup không gian thoáng

Mặc dù căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ chung cư Sun Grand City Hillside Residence Sungroup có mức kinh phí khá mềm nhưng được chủ đầu tư vô cùng khắt khe trong khâu thiết kế kiến trúc và công năng. Mọi yếu tố về diện tích, không gian, thẩm mỹ…đều phải đạt tiêu chuẩn mô hình Officetel quốc tế. Không gian sống xanh, view hồ cảnh quan: Được ví dụ “ Ốc đảo xanh trong lòng phố”, khu căn hộ chung cư Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc được thiết kế vượt bậc với không gian sống xanh, bình yên cho cư dân. khu căn hộ chung cư Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc mang lại một làn gió mới mát lành cho khu vực trung tâm.

Không dừng lại ở đó, cũng có chiến lược mở rộng phân khúc quý khách hàng bằng các dự án căn hộ chung cư đẳng cấp ở tầm trung, trong đó có khu căn hộ chung cư Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc. Trong thời gian này, quý khách hàng vừa được nhận cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư, vừa có thời gian cân đối tình hình tài chính và dòng tiền của mình. Có thể nói, chỉ với hai “siêu phẩm” khu căn hộ chung cư Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc do quản lý, đã tiếp tục khẳng định vị thế “ông lớn” của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, và cũng đủ sức “hâm nóng” thị trường BĐS năm 2021 thuộc phân khúc nhà ở cao cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-quang-nam/

Tham khảo bởi: Lexingtonanphu.com
0913.756.339