Ưu điểm hấp dẫn giới đầu tư của Condotel Cocobay Đà Nẵng

CoCo Ocean Resort Là một dự án với quy mô xây dựng trong tương lai trở thành tổ hợp du lịch giải trí mới nhất và có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam. Đem lại một trải nghiệm mới cho du khách khi đến với thành phố biển Đà Nẵng. Hiện nay, chủ đầu tư The Empire đã mở bán các sản phẩm thuộc phân khúc nhà ở khách  sạn với 2 tòa R1 và R2 được thiết kế sang trọng với chiều cao 28 và 23 tầng.

Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Empire Group, tiền thân là công ty cổ phần đầu tư phát triển và xây dựng Thành Đô. Dự án được vận hành bởi đơn vị quản lý khu nghỉ dưỡng Naman Hospitality.

phoi-canh-tong-the-cocobay-da-nang

Cùng với đó là các thương hiệu nổi tiếng trong việc quản lý và vận hành dự án đến từ các quốc gia trên thế giới như: Branding & Marketing: Insignia (Mỹ); Thiết kế nội thất: EDC Corp (Malaysia); Thiết kế ánh sáng: Lumino (Malaysia); Thiết kế quy hoạch: Haptic (Vương Quốc Anh); Thiết kế quy hoạch khu giải trí: Southland Group (Hong Kong); Thiết kế MEP: Aurecon (Úc). Dự án dự kiến bàn giao Coco Ocean Resort: Quý IV/2017

Phân khu Cocobay Đà Nẵng tọa lạc trên diện tích 31 ha với vị trí vô cùng đắc địa của thành phố Đà Nẵng trên ngay tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa nối liền các quần thể đô thị, thương mại và du lịch cũng như nghỉ dưỡng từ Đà Nẵng đến Hội An. Nằm ở giữa 2 sân golf nổi tiếng và đẳng cấp Quốc tế là Golf Club Đà Nẵng và Sân Golf Montgomerie Links.

Cocobay Đà Nẵng có vị trí chỉ cách trung tâm thành phố biển Đà Nẵng chưa đến 10 phút đi ô; chỉ mất 15 phút là du khách có thể di chuyển từ dự án đến di sản văn hóa của thế giới – Hội An. Tọa lạc tại vị trí trung tâm du lịch của Đà Nẵng nên từ dự án Cocobay , du khách sẽ rất nhanh chóng để tham quan các địa điểm danh lam thắng cảnh như: Cầu Sông Hàn, Chợ Hàn, núi Ngũ Hành Sơn…

Từ trước tới nay, Đà Nẵng luôn được đánh giá là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng bậc nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, lượng du khách đến và trở lại du lịch lần nữa không nhiều. Lý do chính là vì tại Đà Nẵng còn thiếu các khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm và thư giãn sầm uất, đông đúc. Sự có mặt của siêu dự án Cocobay Đà Nẵng trong thời gian tới sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành du lịch Đà Nẵng. Đánh dấu sự có mặt của Việt Nam trên bản đồ du lịch và giải trí thế giới.

0919.620.880