Vịnh An Hòa City khu Nhà Phố tiện ích đa dạng nhiều lựa chọn

dự án Đất nền Vịnh An Hòa City sẽ là 1 nơi đem tới cho quý vị sự tiện nghi cùng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, chắc chắn cho gia chủ cuộc sống hiện đại trọn vẹn và hạnh phúc nhất khi trở thành cư dân của dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố. Đối với những dự án nhà phố và biệt thự do Công ty CP ĐT Chu Lai Hội An xây dựng và quản lý, xưa nay, quý vị luôn được xem là “thượng đế” đúng nghĩa.iết đến là dự án nhà phố và biệt thự do Công ty CP ĐT Chu Lai Hội An làm chủ đầu tư, cũng là dự án nhà phố và biệt thự có quy mô lớn nhất phía Miền Trung Quảng Nam hiện nay. Tọa lạc trên mặt Tam Hiệp Bên cạnh quy mô và lợi thế của 1 địa điểm đẹp, Nhà phố Vịnh An Hòa City Tam Hiệp chắc chắn sẽ mang tới cho quý vị 1 cuộc sống hiện đại không chỉ sang mà còn xanh, cuộc sống hiện đại của những hạnh phúc và năng lượng tích cực.

Vịnh An Hòa City

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/lavita-thuan-an/

Dự án Nhà Phố Vịnh An Hòa City Quảng Nam tiện ích đa dạng

dự án Vịnh An Hòa City tọa lạc tại địa điểm vô cùng đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu đô thị mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Quảng Nam nên được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu xuất sắc . nhà phố Vịnh An Hòa City là dự án nhà phố và biệt thự kết nối rất nhiều tỉnh thành và quận huyện quân trọng tại Quảng Nam, kết nối trực tiếp với trung tâm Quảng Nam. Đây được cho là một trong những vị trí sở hữu nhiều lợi thế. Cụ thể:

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy CĐT dự án Đất nền Vịnh An Hòa City cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố. Hơn nữa, địa điểm dự án nhà phố và biệt thự gần với khu vực Quảng Nam , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên sau khi dự án nhà phố và biệt thự hoàn thành chắc chắn sẽ có 1 lượng lớn cư dân lựa chọn dự án nhà phố và biệt thự sinh sống tại đây. Chính giữa trung tâm dự án nhà phố và biệt thự là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Nhà phố Vịnh An Hòa City Tam Hiệp lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, không khó mà sang trọng. Quảng trường cộng đồng được ví như trái tim của dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành hai khoảng không gian đối lập: 1 bên tĩnh lặng, an nhiên; 1 bên sôi nổi, ồn ào.

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City Quảng Nam nhiều lựa chọn

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng 1 sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, nhà phố Vịnh An Hòa City được áp dụng những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, khu đô thị mới nhất trên thế giới, tạo nên 1 môi trường sống xứng tầm đẳng cấp, thích hợp với nhu cầu của quý vị đồng thời cũng thích hợp với thời tiết và địa hình, hạ tầng cơ sở tại đây. Một môi trường sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận nhất tại nhà phố Vịnh An Hòa City . Diện tích Nhà Phố cao cấp tại Nhà phố Vịnh An Hòa City Tam Hiệp cũng cực kì đa dạng, từ 80m2-300m2, nhà phố và biệt thự. Qúy quý vị sẽ có nhiều lựa chọn cho bản thân và gia đình, nhà phố và biệt thự được chắc chắn cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt cho gia chủ khi sống tại Nhà phố Vịnh An Hòa City Tam Hiệp.

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Công ty CP ĐT Chu Lai Hội An còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và chắc chắn các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Nhà Phố… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Nhà phố Vịnh An Hòa City Tam Hiệp được quản lý vận hành của chủ đầu tư, chắc chắn chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Quý vị quan tâm và có nhu cầu nhận bảng giá Nhà phố Vịnh An Hòa City Tam Hiệp năm 2021 mới nhất, vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo số hotline phòng kinh doanh

0913.756.339