Kết nối cộng đồng thượng lưu dự án chung cư The Sóng An Gia Investment

Chủ đầu tư đã cho ra thị trường dự án cao cấp The Sóng vào tháng 8 với hàng loạt tổ hợp căn hộ giá rẻ. Dự án đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm cực lớn từ phía khách hàng có nhu cầu định cư lạc nghiệp, giải trí, nghỉ dưỡng.

The Sóng

Căn hộ The Sóng An Gia Investment thương hiệu uy tín

Với chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản, Có Thể Bạn Quan Tâm: ban can ho Binh Chanh mau lẹ phát triển thành 1 vị trí hấp dẫn, tin cậy thu hút hàng nghìn người mua nhà. Chính vì những ưu điểm vượt trội của dự án đã mang lại thành công đó. dự án The Sóng An Gia Investment nằm ở vị trí đắc địa 28 Thi Sách, phường Tam Thắng, TP Vũng Tàu, gần trung tâm Tp.Vũng Tàu, cạnh các trục đường lớn ra vào thành phố Thi Sách, đường Thi Sách, Lê Hồng Phong, Hoàng Hoa Thám, Võ Thị Sáu, Thùy Vân…. … Dự án căn hộ giá rẻ gần các cơ quan trung ương, các cơ sở dịch vụ, các trường đại học lớn như: Bộ công an, Thương mại, đại học Quốc gia, đại học Mỏ địa chất, học viện Tài chính, trung tâm y tế E, siêu thị Metro…

dự án cao cấp The Sóng mang đến cho cư dân hệ thống tiện ích đẳng cấp và đa dạng, phục vụ cho các hoạt động cộng đồng và cá nhân. Bể bơi vô cực – 1 trong những điểm nhấn trong thiết kế tiện ích, cho phép người sử dụng chiêm ngưỡng quang cảnh khu dân cư từ trên cao, tận hưởng dao động thời gian thư thái giữa không gian xanh tươi và thoáng đãng. Một vấn đề được quý khách hàng ưu tiên nữa là vấn đề cơ sở hạ tầng, lằm trong Khu thành thị TP Vũng Tàu với tổng diện tích 95ha, thừa hưởng tiện ích vượt trội như, nhà hàng, siêu thị, trường học, công viên, hồ điều hòa….

Khu dự án cao cấp The Sóng TP Vũng Tàu mật độ thấp

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. Thiết kế mặt bằng dự án chung cư The Sóng An Gia Investment với những căn hộ có nhiều loại diện tích khác nhau đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Căn hộ chung cư giá rẻ hai phòng ngủ, diện tích 73m2 giá chỉ hơn 3 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Căn hộ chung cư giá rẻ 3 phòng ngủ thì có rất nhiều sự quyết định từ 98m2 với giá dao động 5 tỷ/căn 03 phòng ngủ phù hợp với gia đình đông người cùng chung sống.

Với mức giá dự kiến bán vào đợt 1 sẽ là 2 tỷ/ căn có thể thấy tương đối hấp dẫn và đúng với mục tiêu mà CĐT hướng đến về 1 căn hộ giá rẻ mang đầy đủ tiện ích vượt trội và thiết kế hợp lý, tinh tế cho quý khách hàng của mình. Có thể thấy chỉ với dao động 2 tỷ/căn bạn đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ đẳng cấp ngay tại dự án chung cư The Sóng An Gia Investment, với mức giá này có thể nói không hề cao so với giá của thị trường căn hộ TP Vũng Tàu, nơi BĐS đẳng cấp đang hiện hữu sẵn. CĐT tuy chưa mở bán chính thức mức giá bán của dự án chung cư The Sóng An Gia Investment nhưng dự án được các chuyên gia đánh giá là sẽ có mức giá bán dao động trong dao động từ 2 tỷ/căn. Mức giá này khá phù hợp lúc so sánh với các dự án kế cạnh như: Dự án Vũng Tàu Regency, Oyster Gành Hòa. Melody Hưng Thịnh…và so với tiềm năng của dự án trong tương lai.

Đọc thêm thông tin tại Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/hung-long-residence-long-an/

Trích dẫn: Lexington
0913.756.339