Các dòng máy bơm nước thải chống ăn mòn của tsurumi

Máy bơm chìm nước thải có rất nhiều tính năng được nhiều người tin dùng và là một sản phẩm thông dụng tại Việt Nam.
Trong những loại sản phẩm bơm đặt chìm nước thải của Tsurumi như loại chuyên dụng máy bơm bùn seri KRS; máy bơm nước thải lẫn rác hay bơm cát KTZ; KTV; bơm nước thải lẫn bùn loãng HS; KTZ…Tsurumi tiếp tục cho ra mắt phân khúc dòng bơm nước thải chống ăn mòn VANCS với thiết kế đặc biệt có thể chống ăn mòn khi được cài đặt ngâm tõm trong môi trường nước thải mặn hoặc nơi chứa ác chất ăn mòn kim dòng như axit…

may-bom-nuoc-mba
Máy bơm nước thải chống ăn mòn

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi VANCS có thể vận hành liên tiếp trong một thời gian dài với một số bộ phận gặp mặt với chất lỏng của dòng máy bơm này đều được làm từ thép không gỉ hoặc Titanium giúp chống ăn mòn tuyệt đối.

Máy bơm nước thải Tsurumi VANCS có thiết kế tự động xoay chiều và có cơ hộiphối hợp 2 máy bơm luân phiên mà không phải điều khiển bằng tay. những sản phẩm tự động xoay chiều được trang bị thêm 3 phao nổi được xác định bằng hậu tố “W”.

Thiết bị giúp bảo vệ nhiệt động cơ được sáng tạo vận hành khi nhiệt của động cơ quá mức tạo ra bởi do hoạt động quá mức hoặc vận hành khô. Chúng cắt đứt mạch động cơ tự động và tự động reseet. Khi động cơ nguội đến nhiệt độ hoạt động an toàn thì máy sẽ khởi động lại.

Vòng bi cao cấp của sản phẩm cho phép máy bơm được làm việc ở nhiệt độ cao. những thiết kế như rãnh sâu, vòng bi C3 đôi bóng che chắn được thường xuyên sử dụng giúp các vòng bi được bôi trơn vĩnh viễn bằng mỡ và không cần thêm dầu bôi trơn định kỳ.

Bơm Tsurumi VANCS có công suất từ 0.15 – 3.7 kW và với Lưu lượng trung bình từ 12 – 50 m3/h, tổng cột áp tối đa đạt 27m.
hiện nay, tại thị trường Việt Nam, những sản phẩm máy bơm nước, bơm chìm nước thải Tsurumi hoặc những Nhà sản suất khác như: Pentax, Ebara, APP… được đáp ứng chính Nhà sản suất tại xí nghiệp Cổ Phần Matra Quốc tế Địa chỉ: Số 238 – đường Nguyễn Xiển – quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Nguồn bài viết : Máy bơm nước thải chống ăn mòn tsurumi

0919.620.880