Những tiện ích đẳng cấp làm giá trị tăng lên sống tại dự án Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam

Từ tháng 7/2015, Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực đã mở rộng diện người nước ngoài, người Việt Nam an cư ở nước ngoài được sở hữu sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Đây là cú huých đáng kể giúp thị trường BĐS đẳng cấp thêm khởi sắc. Việc xuất diện một dự án bất động sản qui mô gồm 2 tòa căn hộ chung cư giá rẻ, hơn 500 sản phẩm– dự án Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam đã tạo nên sức hút lớn với cả khách hàng trong nước và nước ngoài.

Lotus Garden Cao Lãnh

Căn hộ dự án Lotus Garden Cao Lãnh TP Đồng Tháp xu hướng đẳng cấp

Vị trí dự án căn hộ Lotus Garden Cao Lãnh TP Đồng Tháp có thể khẳng định ngay rằng nó sở hữu một vị trí vàng, là tổ hợp 2 tòa chung cư hạng sang thiết kế tinh tế và độc đáo với 6 căn góc trên một toà . Kiến trúc và địa thế giúp cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh được dao động không yên bình trong bức tranh tổng thể của khu căn hộ ven hồ đẳng cấp nhất phía Đồng bằng sông Cửu Long Đồng Tháp dự án cao cấp Lotus Garden Cao Lãnh Đường Lê Đại Hành là dự án bất động sản khu căn hộ cao cấp tại TP Đồng Tháp do CĐT quy hoạch, phát triển và làm chủ đầu tư. dự án Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam sở hữu vị trí đắc địa bởi nó nằm ngay trên đường Đường Lê Đại Hành, TP Đồng Tháp.

Hơn thế nữa, khu đô thị TP Đồng Tháp ngày dần phát triển vượt trội kèm theo hàng loạt những tiện ích ngoại khu cực đẳng cấp cũng sẽ phát triển theo. Trong lúc nhu cầu được sử dụng những tiện ích tuyệt vời nhất của con người lại ngày dần tăng cao, chính vì thế cư dân cũng sẽ muốn được sinh sống gần những khu đô thị phát triển mạnh mẽ như này. Chúng tôi tin chắc rằng chỉ một vài năm nữa thôi, số lượng cư dân kéo đến sinh sống tại đây sẽ ngày dần lớn, và đây chính là cơ hội tốt để nhà đầu tư bỏ vốn vào dự án Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam để đầu tư sinh lời. Đặc biệt hơn đó chính là ở thiết kế mặt bằng dự án căn hộ Lotus Garden Cao Lãnh TP Đồng Tháp. Mặt bằng dự án bất động sản được thiết kế với một màu xanh bao phủ cùng với hạ tầng đồng bộ hoàn thành và hoàn thành như khu vui chơi ngoài trời, khu nhà trẻ, sân bóng, sân tennis…. mang lại một sân chơi mới đầy năng động và tràn trề sức sống cho cư dân.

Căn hộ chung cư Lotus Garden Cao Lãnh TP Đồng Tháp sát công viên

Mọi căn hộ cao cấp tại dự án cao cấp Lotus Garden Cao Lãnh Đường Lê Đại Hành đều được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh. Dự án căn hộ hạng sang có không gian sống xanh, mặt nước trong lành, hệ thống cây xanh đem lại độ che phủ cao. Chính vì thế, cư dân không chỉ được sống trong môi trường thoáng đãng mà còn đảm bảo nhân tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm nhất, tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. dự án Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam được CĐT được quy hoạch với diện tích lên đến trên 11.894m2, với 2 tòa căn hộ chung cư giá rẻ, Block cao nhất có 18 tầng. Theo như CĐT bật mí thì dự án bất động sản này thiết kế với tầng hầm để xe cực rộng rãi, tầng một dành cho shophouse, tầng 2 là tring thâm thương mại, tiếp đó là các căn shophouse và các căn hộ để ở.

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích dự án Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại Đồng Tháp. Với những lợi thế đặc trưng và được đầu tư lớn, dự án Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam hiện là điểm sáng của BĐS phía Đồng bằng sông Cửu Long thành phố và là địa chỉ tốt cho những khách hàng đang có yêu cầu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này.

Xem thêm thông tin >>> Xem Thêm: https://lotusgarden.com.vn/mat-bang/

0913.756.339