Regal Dragon dự án hoa viên xanh mát dân trí cao

Một dự án nhà phố cao cấp được xây dựng ngay giữa trung tập thành phố. Đặc biệt lại được thiết kế theo mô hình công viên xanh ngay giữ lòng thành phố. Nếu mọi thứ được hoàn thiện thì quả nhiên khong một dự án nhà phố cao cấp nào có thể sách bằng. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng. du an Regal Dragon được đầu tư bới chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung lại làm được điều đó, với diện tích xây dựng chỉ 60%. Diện tích còn lại được sử dụng làm khuôn viên cây xanh và dịch vụ tiện ích.

Regal Dragon

Giá trị vàng của Regal Dragon Quy Nhơn

Khu dự án Regal Dragon hoa viên xanh mát

đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Đất Xanh Miền Trung nằm tại tam giác vàng khu phía Miền Trung tp Quy Nhơn. Nằm trong vành đai xanh của thành phố, Là trung tâm hành chính mới của tp Quy Nhơn. Khu vực được đầu tư rất lớn về vấn đề môi trường và cảnh quan thiên nhiên. Hơn nữa, nhà phố Regal Dragon Bình Định còn nằm kế bên công viên hồ điều hoà. Điều này mang lại cho cư dân của dự án nhà phố giá rẻ một bầu không khí trong lành. Tươi mát, khỏe khoắn, là nơi hiếm có sở hữu không gian xanh tự nhiên, rộng lớn.

Không chỉ nằm tai địa điểm hết sức đẹp, Đất nền du an Regal Dragon còn lôi kéo sự chú ý đông đảo từ quý vị và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Quy mô uy tín và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án nhà phố giá rẻ trong khu vực. Tại tổ hợp đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Đất Xanh Miền Trung, khu dự án nhà phố giá rẻ được đầu tư để vận hành bằng hệ thống phần mềm chuyên biệt. Được viết độc quyền phục vụ cho hoạt động quản lý khu Đất nền.

Dự án Regal Dragon Bình Định dân trí cao

Các biệt thự và nhà phố đều được thiết kế tiên tiến theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo thông gió và ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ dự án nhà phố giá rẻ với chuỗi tiện ích trên cao như bể bơi trẻ em, bể bơi vô cực, đài vọng cảnh, công viên nước mini, khu nghỉ ngơi thư giãn. Đều được bao phủ bởi hệ thống cây xanh bốn mùa. nhà phố Regal Dragon Bình Định đợi mong sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho bạn bè và gia đình. Theo chủ đầu tư, bất động sản phát triển không gian xanh dành cho con trẻ. Là một hướng đi mới nhưng không lạc lõng. Khác với các khái niệm tráng lệ, xa xỉ, đẳng cấp thường thấy trên thị trường. Nếu được đầu tư, chăm sóc chuẩn mực. Sản phẩm dạng này sẽ cung cấp được các tiêu chuẩn căn bản nhất và cũng là cao nhất của con người.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : >>> Xem thêm căn hộ giá rẻ đang triển khai tại Quy Nhơn: https://360homes.vn/du-an/9x-quy-nhon/

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Regal Dragon Quy Nhơn còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án gồm 1,53 ha, Hình thức pháp lý: Sở hữu lây dài. Sau lúc các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Regal Dragon Quy Nhơn sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển đến các địa điểm làm việc tại Tỉnh Bình Định. Yếu tố này giúp Regal Dragon Quy Nhơn lôi kéo giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Với công viên hồ cảnh quan rộng lớn, không gian thoáng đãng, không bị che khuất hướng nhìn xung quanh. Regal Dragon Quy Nhơn được xem là nơi đáng sống nhất phía Miền Trung tp Quy Nhơn với môi trường xung quanh xung quanh. Nơi khác biệt giữa sự trong lành mang hơi thở môi trường xung quanh ngay trong lòng tp Quy Nhơn và sự ồn ào chốn đô thị. Với Giá bán Đất nền Regal Dragon Quy Nhơn thích hợp túi tiền của khách hàng. Regal Dragon Quy Nhơn đợi mong mang lại sự tranh giành trên thị trường bất động sản

Tham khảo bởi: Lexingtonanphu.com
0913.756.339