Vì sao Cho thuê căn hộ chung cư Sun Village Apartment xứng danh “siêu đô thị”

Căn hộ hai PN diện tich 80m2 đến 90m2, thuộc khu bán căn hộ sun village . Căn hộ được bố trí hài hòa, đầy đủ tiện nghi, nội thất bàn giao cơ bản. Không gian sinh hoạt chung rộng rãi, thoải mái, được bố trí cửa sổ lớn đón gió và ánh sáng tự nhiên. hai PN được đặt ở địa điểm riêng biệt, nhằm mang lại không gian riêng tư cho khu phòng.

Sun Village Apartment

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh Group: bảng giá đất quận bình thạnh năm 2019

Chung cư cao cấp Sun Village Apartment cho thuê quy hoạch cạnh sông

căn hộ Sun Village Apartment cho thuê cũng được nhiều chuyên gia BĐS đánh giá là mảnh đất vàng của Tp.Hồ Chí Minh, bởi nơi đây là khu vực văn minh và có hạ tầng đồng bộ với trình độ dân trí cao đảm bảo sẽ mang lại cho cư dân sinh sống tại dự án bất động sản một cuộc sống hàng ngày tiện nghi, tân tiến và chất lượng nhất. Vị trí của bán căn hộ sun village giúp cho việc lưu thông giữa các khu vực lân cận phát triển thành dễ dàng, lưu chuyển tới trung tâm thành phố thông qua mạng lưới giao thông hiện đại. Nơi này thuận lợi cho việc lưu thông đến các địa điểm trọng tâm của Tp.Hồ Chí Minh như sân bay quốc tế, trung tâm Hội nghị Quốc Gia, các trường Đại học,…

Chủ đầu tư bán căn hộ sun village là công ty Tân Tiến đang định hướng phát triển những khu chung cư hạng sang có thiết kế thông minh và và tiện ích áp dụng các giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể giá thành tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Cho thuê căn hộ chung cư Sun Village Apartment là chung cư thuộc phân khúc cấp cao. Vì vậy đơn vị quản lý được CĐT chú ý hàng đầu. Lựa chọn đơn vị có hàng đầu là ưu tiên số, công ty Tân Tiến nổi tiếng là đơn vị quản lý chuyên nghiệp với nhiều khu chung cư hạng sang cao cấp ở Tp.Hồ Chí Minh, … đảm bảo sẽ là lựa chọn đúng đắn. Trong khuôn viên có tầng tiện ích thương mại đến từ các thương hiệu lớn trên toàn cầu. Những mặt hàng giao dịch phục vụ nhu cầu thị yếu của người dân sinh sống được đầy đủ nhất. Họ sẽ có những trải nghiệm: mua sắm, ăn uống, nghỉ dưỡng, giải trí, … ngay trong phạm vi dự án.

Chung cư Sun Village Apartment cho thuê kiểu Châu Âu

Trái ngược hoàn toàn với các dự án bất động sản trong nội thành, bán căn hộ sun village được thừa hưởng những tinh hoa vượt bậc nhất nhằm mang tới diện mạo hút mắt nhìn với màu xanh tươi mát. Dưới bàn tay tài năng và khối óc sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu, Cho thuê căn hộ chung cư Sun Village Apartment hiện lên ấn tượng với những thiết kế căn hộ sang trọng nhất cùng sự thân thiện với môi trường. Cho thuê căn hộ chung cư Sun Village Apartment bao gồm 1 tháp, 18 tầng đáp ứng ra thị trường hơn 68 căn hộ và dự kiến sẽ đã đi vào hoạt động trong năm 2019. Mỗi Cho thuê căn hộ chung cư Sun Village Apartment đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn khắc khe này đảm bảo cho việc tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu khí thải Carbonic, hiệu quả thoát nước nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày sinh hoạt cho dân cư. Đây được cho là căn hộ chung cư thân thiện với môi trường – nâng cao sức khỏe rất đáng để sống và đầu tư trong năm 2019.

Nghiên Cứu Thêm tại Gia Khánh Group: bản đồ quy hoạch nhà bè

Các chuyên gia nhận định phân khúc căn hộ trung và cao cấp phía Đông đang dẫn dắt thị trường với những dự án bất động sản đặc sắc nhiều “tiện ích xanh” như Cho thuê căn hộ chung cư Sun Village Apartment. Dự báo khu vực còn khởi sắc Bên cạnh đó khi nhiều CĐT hàng đầu tung ra dự án bất động sản chất lượng cao với mức giá và chế độ thanh toán hợp lý. Cho thuê căn hộ chung cư Sun Village Apartment là một trong những dự án bất động sản địa ốc hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Khu địa ốc này trông đợi sẽ phát triển thành một trong những “điểm nóng” chung cư mới chẳng thể bỏ lỡ trên thị trường BĐS Tp.Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: cho thuê Lexington
0913.756.339