The Seahara đất nền mái ấm yêu thương sống trong lành

Khơi nguồn cảm hứng từ phong cách kiến trúc nổi tiếng bậc nhất của nước Ý mộng mơ, dự án Đất nền The Seahara vừa mang những nét đẹp dễ thực hiện mộc mạc gần gũi nhẹ nhàng của phương Đông vừa tái hiện lên sự sang trọng hiện đại cao cấp của nền văn hóa phương Tây. Sứ mệnh của người Hải Phát Invest là mang lại sự cao cấp định nghĩa tinh hoa và giá trị tại trái tim huyện Phú Yên của Phú Yên.

The Seahara

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/beau-rivage

Biệt thự The Seahara Phú Yên mái ấm yêu thương

Những sản phẩm của Công Ty Hải Phát Invest luôn được sở hữu 1 vị trí đẹp, hấp dẫn ngay từ ban đầu đối với khách hàng. Nhưng những vị trí tọa độ vàng thì luôn nhiều đối thủ tranh đua hơn rất nhiều, và vì thế để sở hữu 1 vị trí hấp dẫn như Nhà phố The Seahara Phú Yên đang sở hữu không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên đấy chưa phải toàn bộ về dự án bất động sản hot này. Bên cạnh vị trí đẹp, chủ đầu tư Công Ty Hải Phát Invest còn dồn 1 lượng tài chính cực kỳ lớn vào dự án bất động sản để có thể phát huy được hết ưu thế của dự án đất nền cao cấp, cũng để đem tới 1 dự án bất động sản xuất sắc nhất cho quý khách của mình. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang lại 1 “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. CĐT The Seahara Phú Yên Công Ty Hải Phát Invest đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Có thể thấy rằng, khi được xây dựng tại đây, dự án Đất nền The Seahara đảm nhiệm 1 trách nhiệm cực kỳ lớn đó là lưu thông và gắn kết các dự án bất động sản tại phía Miền Trung thành phố lại với nhau, tạo nên 1 trục lưu thông về tiện ích, tạo nên cao cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của dự án Đất nền The Seahara . The Seahara góp phần hiện thực hóa giấc mơ ổn định chỗ ở của phong phú quý khách. Với những mẫu thiết kế cao cấp và tinh tế, dự án bất động sản đem tới cho quý cư dân những trải nghiệm sống thú vị và xuất sắc nhất cả về chất lượng cũng như các tiện ích dịch vụ trong cuộc sống hàng ngày như: siêu thị cao cấp, các phòng tập Gym hiện đại, các khu spa chăm sóc sắc đẹp thư giãn, hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool…

Dự án The Seahara sống trong lành

Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân thiện môi trường. Mang không gian tự nhiên vào từng nhà phố và biệt thự cao cấp. The Seahara Phú Yên đảm bảo được sự lưu thông không khí trong lành cho căn nhà. Đảm bảo sự yên tĩnh, mang lại môi trường sống thư giãn, sảng khoái. Theo đó, các nhà phố và biệt thự cao cấp có diện tích nhỏ, từ Diện tích: 180 m2 – 200 m2 – 240 m2 thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/legacy-central

Chính vì lý do này mà chủ đầu tư Công Ty Hải Phát Invest đã xây dựng 1 KĐT hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống hàng ngày tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Chúng tôi đã sở hữu 20 căn đẹp nhất dự án bất động sản có giá bán tốt nhất, nếu quý khách chú ý và nhận thông tin và muốn nhận vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.

Xem thêm thông tin

0913.756.339